Giải Trí

Tạ Đình Phong - Vương Phi tái hợp, phá vỡ tin đồn bất hoà, rạn nứt

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau.

Mới đây, Tạ Đình Phong và Vương Phi bất ngờ có màn tái hợp đặc biệt sau hơn 10 năm ròng hạn chế tương tác, xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi tay trong tay tình tứ tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc ngầm phủ nhận tin đồn bất hoà, rạn nứt được lan truyền vào đầu năm. Hình ảnh này được chính tờ Sina đăng tải và cập nhật đến với công chúng. 

Tạ Đình Phong - Vương Phi công khai yêu nhau - Ảnh 3.
Tạ Đình Phong và Vương Phi tay trong tay tại sân bay.

Xuất hiện tại chốn đông người, cặp đôi ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý. Song, Tạ Đình Phong lẫn Vương Phi đều khá thoải mái, không có động thái né tránh ống kính truyền thông lẫn người đi đường.

Xem thêm: Tạ Đình Phong ngọt ngào bên Vương Phi đập tan tin đồn rạn nứt: Tái hiện 'cái nắm tay thế kỷ' sau 21 năm

Tạ Đình Phong - Vương Phi công khai yêu nhau - Ảnh 2.
Cặp đôi khá thoải mái lộ diện trước công chúng.

Tháng 11/2022, Vương Phi hiện diện trước công chúng với trạng thái tinh thần không ổn định, vẻ ngoài xuề xoà làm dấy lên tin đồn rạn nứt tình cảm với Tạ Đình Phong. Câu chuyện này tiếp tục được đẩy lên cao khi một số nguồn tin bên lề cho biết chuyện Tạ Đình Phong về nhà đón Tết một mình, không có sự xuất hiện của bạn gái. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng, không lên tiếng về chuyện tình cảm.

Vương Phi, Tạ Đình Phong: Tình yêu và định kiến - VnExpress Giải trí
Tạ Đình Phong và Vương Phi từng vướng tin đồn rạn nứt trước đó.

Để có được mối tình hạnh phúc như hiện tại, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều phải trải qua thời gian dài gặp sóng gió trong chuyện tình cảm. Còn nhớ vào năm 2000, cặp đôi lần đầu xuất hiện trước công chúng, công khai chuyện hẹn hò tại Liên hoan phim Cannes. Chuyện tình này kéo dài 2 năm và chia tay “chóng vánh” ngay sau đó.

Sau chia tay, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều thành lập gia đình mới và có con. Tuy nhiên, hôn nhân của hai minh tinh này cũng tan vỡ. Tạ Đình Phong ly hôn vợ cũ Trương Bá Chi vào năm 2013. Vương Phi ly hôn chồng cũ Lý Á Bằng vào năm 2011.

Liệu Trương Bá Chi có còn yêu Tạ Đình Phong? | Báo Dân trí
Tạ Đình Phong từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Trương Bá Chi. Cả hai ly hôn vào năm 2013.
Lý Á Bằng và bí ẩn quanh cuộc hôn nhân đứt gánh với "thiên hậu" Vương Phi | Báo Dân trí
Vương Phi cũng tan vỡ hôn nhân với Lý Á Bằng vào năm 2011.

Năm 2014, Tạ Đình Phong và Vương Phi bất ngờ tái hợp, hàn gắn lại chuyện tình cảm. Cặp đôi cũng quyết định yêu đương trong âm thầm, giữ kín mối quan hệ và hạn chế xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Xem thêm: Đã 51 tuổi, Vương Phi vẫn liều mạng sinh con cho tình trẻ Tạ Đình Phong?

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất