Giải Trí

T.O.P (BIGBANG) từng có phát ngôn dậy sóng dư luận, thể hiện ý định muốn rời YG từ lâu?

Minh Anh
Chia sẻ

Cư dân mạng đào lại phát ngôn của T.O.P (BIGBANG) từ 2 năm trước, nhận ra thành viên BIGBANG đã muốn rời YG từ lâu.

Ngày 7/2, YG Entertainment lên tiếng xác nhận BIGBANG sẽ tái xuất với đội hình 4 người sau 4 năm vắng bóng. Nhóm đã hoàn thành quá trình thu âm và hiện đang chuẩn bị quay MV. Bên cạnh đó, YG cũng cho biết hợp đồng giữa T.O.P và YG Entertainment cũng kết thúc, tuy nhiên anh vẫn sẽ đồng hành cùng BIGBANG trong các hoạt động âm nhạc.

BIGBANG sẽ comeback với đội hình 4 người vào mùa xuân năm nay

Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh tin vui comeback, dân tình cũng ngậm ngùi khi T.O.P quyết định rời mái nhà YG Entertainment để đi theo con đường riêng sau 16 năm gắn bó. Đáng chú ý, cư dân mạng đã đào lại phát ngôn của nam thần tượng cho thấy thành viên BIGBANG đã có ý định rời YG từ lâu. 

Theo đó, trong một livestream của nam rapper từ ngày 7/2/2020, thành viên BIGBANG xuất hiện với mái tóc dài, biểu cảm không mấy vui vẻ, chia sẻ rằng anh muốn thể hiện khía cạnh khác của bản thân, đồng thời tuyên bố sẽ không comeback tại Hàn Quốc.

Netizen đào lại phát ngôn của T.O.P trên livestream từ năm 2020

"Tôi sẽ không comeback tại Hàn Quốc. Tôi không muốn comeback chút nào. Nếu tôi làm vậy, các bài báo sẽ xuất hiện nhiều hơn nhưng họ sẽ không để tôi nói gì cả. Con người thật k.inh khủng. Tôi đã và đang tự tạo ra âm nhạc cho riêng mình. Hãy yêu thương và hòa bình nhé", nam idol chia sẻ cùng người hâm mộ trên sóng livestream.

T.O.P quyết định rời YG Entertainment sau 16 năm gắn bó

Theo netizen, phát ngôn "con người thật ki.nh khủng" của T.O.P ám chỉ đến những người đã ch.ỉ trích nam idol thậm tệ vì bê bối hút cần s.a vào năm 2017. Những chia sẻ này của T.O.P trên sóng livestream cũng đã khiến hình ảnh của nam idol xấu đi trong mắt công chúng. Giờ đây, khi đào lại phát ngôn dậy sóng 1 thời này, cư dân mạng nhận ra đây chính là "hint" cho thấy thành viên BIGBANG sẽ rời khỏi YG Entertainment và thực hiện những dự định của riêng mình.

Trước đó vào tháng 10/2019, T.O.P cũng từng khiến người hâm mộ thất vọng khi tuyên bố: "Đúng vậy trời ơi! Tôi chẳng có ý định trở lại đâu". Tuy nhiên, may mắn là bây giờ, anh chàng vẫn sẽ hoạt động cùng BIGBANG dù có rời khỏi công ty quản lý. 

Sau 4 năm vắng bóng, đội hình BIGBANG cũng không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu bởi những bê bối của Seungri

Thông cáo chính thức từ YG Entertainment cho biết: "Hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của anh ấy trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân, bên cạnh việc quảng bá với BIGBANG"

YG cũng khẳng định, T.O.P có tham vọng đi xa hơn không chỉ với tư cách là thành viên BIGBANG mà còn là nghệ sĩ hoạt động riêng rẽ. Nam idol này cũng đã thảo luận với các thành viên và tất cả đều đồng ý ủng hộ những hoạt động của anh trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất