saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021

Phước Xuyên
Chia sẻ

Học trò HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khuấy đảo sân khấu vòng Đối mặt GHVN New Generation 2021 bằng ca khúc được lấy ý tưởng từ phim hoạt hình nổi tiếng.

Trong tập 8 GHVN New Generation 2021, 2 thí sinh Sỹ Luân - Minh Hằng của team HLV MimiMama đã mang đến tiết mục trình diễn sôi động, ấn tượng. Trên sân khấu, bộ đôi học trò Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khuấy đảo sân khấu bằng ca khúc Báo hồng với giai điệu vô cùng bắt tai. 

Tập 8 GHVN New Generation 2021.

Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 1

Báo hồng là ca khúc được HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ lấy ý tưởng từ giai điệu đặc trưng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pink Panther. Cả Sỹ Luân và Minh Hằng đều đã từng xem qua và vô cùng yêu thích bộ phim này. 

Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 2
Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 3

Đây là phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ cả 8x và 9x. Đến thời điểm hiện tại sức hút của bộ phim vẫn còn với các em nhỏ. Vì đã từng xem qua bộ phim hoạt hình nổi tiếng nên Sỹ Luân và Minh Hằng nhanh chóng nhập tâm vào câu chuyện và hoàn thành phần trình diễn một cách xuất sắc. 

Trong lúc cùng ngồi xem lại phim hoạt hình Pink Panther, Sỹ Luân và Minh Hằng có thêm “người bạn“góp vui: Xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1. Món ăn tưởng chừng chỉ để “vui mồm vui miệng” trong lúc xem phim này hoá ra lại nạp thêm nhiều dưỡng chất, tăng sức khoẻ và cả tinh thần cho hai thí sinh nhí team MimiMama. 

Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 4
Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 5

Với nguồn dinh dưỡng từ thịt và 100% nguyên liệu sạch, Xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1 đảm bảo cho các bé an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng mà không bị ngán khi ăn nhiều bởi có tận 3 vị xốt và 2 vị lắc như phô mai, xốt spaghetty, trứng muối, tôm sữa... Nhiều lựa chọn về hương vị đồng nghĩa với việc tăng thêm khẩu vị cho Minh Hằng và Sỹ Luân khi xem phim và tham khảo ý tưởng cho tiết mục sắp tới. 

Ngoài ra, ăn hăng say nhưng không lo béo phì bởi lẽ Xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1 với tận 4 cây xúc xích (nhiều hon hẳn so với các thương hiệu khác trên thị trường) mà đảm bảo giá trị dinh dưỡng được in ấn công khai trên vỏ hộp, lại còn sở hữu chiếc nĩa thần kỳ để măm măm và “chế biến” món ăn nhanh chóng, không phải dùng răng để cắn xé bao bì như nhiều sản phẩm xúc xích khác.  

Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 4
Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 5

Cả 2 không chỉ thể hiện trọn vẹn phần hát mà ngay cả diễn xuất cũng thu hút các huấn luyện viên. Màn trình diễn Đối mặt của Sỹ Luân - Minh Hằng được Emlily và Vũ Cát Tường nhận xét là đưa đến thông điệp tích cực. 

Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 8
Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 9
Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 6
Sỹ Luân - Minh Hằng đội MimiMama hóa cặp đôi báo hồng khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 Ảnh 7

Với điểm số bằng nhau 12/12 ở vòng Lộ diện cùng với màn dự thi cân tài ngang sức, Sỹ Luân hay Minh Hằng sẽ là thí sinh giành được cơ hội bước tiếp vào vòng sau?

Đón xem tập 9 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 14/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN