saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Suzy chia sẻ về 10 năm debut trong giới giải trí

Theo Soompi + Tổng hợp
Chia sẻ

Suzy trông vô cùng quyến rũ trên trang bìa tạp chí Elle!

Vào ngày 14 tháng 7, tạp chí Elle đã phát hành các trang bìa cho số tháng 8 với sự tham gia của Suzy, người đang bận rộn quay movie "Wonderland" và drama "Startup". Trong ảnh, Suzy trông thanh lịch với lối trang điểm tự nhiên và trang phục đẳng cấp. Trên trang bìa, Suzy diện một chiếc áo vest đen cùng với váy dài cùng màu cho thấy sức quyến rũ đặc biệt của mình chỉ với những item đơn giản.

Trong cuộc phỏng vấn cho buổi chụp hình, Suzy đã nói về kỷ niệm 10 năm ra mắt của mình vào ngày 1 tháng 7. Cô chia sẻ rằng cảm giác siêu thực và sốc khi năm nay đã là kỷ niệm 10 năm debut. Suzy tiết lộ rằng cô chỉ nghĩ rằng mình đã chịu đựng tốt qua một quãng thời gian dài khó khăn. Cô giải thích: "Khi tôi nghĩ về nó, những người hâm mộ tôi khi tôi ra mắt cũng đã trở thành người lớn, vì vậy thật sự đã là một quãng thời gian dài. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể làm điều này trong 10 năm bởi vì đó là công việc mà tôi rất thích."

Suzy cũng nói về sự thay đổi trong suy nghĩ của cô sau khi bước sang tuổi 27 (theo tuổi của Hàn Quốc). Cô chia sẻ: "Trước đây, thật khó tin khi chúng ta chỉ sống một lần. Tôi cảm giác nhưchúng ta có nhiều kiếp sống khác nhau. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm nay, tôi đã nhận ra rõ ràng rằng cuộc sống là hữu hạn. Mọi thứ đều mang lại cảm giác thân thương hơn và một phần trong tôi đã trở nên táo bạo hơn."

Chia sẻ

Theo

Soompi + Tổng hợp

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN