saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm

Theo Soompi + Tổng hợp
Chia sẻ

Trong cuộc phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí Elle, SuperM đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về album sắp tới và thế mạnh của nhóm.

"Nhóm nhạc siêu tân binh" của SM Entertainment, bao gồm Taemin của SHINee, BaekhyunKai của EXO, và Taeyong, Mark, Ten Lucas của NCT đã thể hiện cả sức hút cá nhân lẫn sức hút của nhóm khi chụp hình cho tạp chí số tháng 10.

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 1

Sau khi ra mắt hai đĩa đơn phát hành trước là 100 và Tiger Inside trong vài tuần trước, SuperM hiện đang chuẩn bị trở lại với full album đầu tiên Super One vào ngày 25 tháng 9.

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 2

Chia sẻ về những gì hy vọng đạt được với album sắp tới, Taemin nói rằng: “Mục tiêu đầu tiên là xác định rõ ràng bản sắc của chúng tôi với tư cách là một nhóm và để lại ấn tượng mạnh mẽ thông qua album này". Kai đồng ý: "Chúng tôi muốn thể hiện tiềm năng tiềm ẩn của mình thông qua các hoạt động quảng bá với tư cách là SuperM".

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 3

Baekhyun nhận xét rằng sự khác biệt và sức mạnh cá nhân của các thành viên SuperM đã khiến nhóm trở nên mạnh mẽ hơn khi kết hợp với nhau: “Bằng cách kết hợp các thành viên đều có phong cách và màu sắc riêng biệt trong các nhóm khác nhau, chúng tôi dự định thể hiện một sức hút mới với tư cách SuperM".

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 4

Anh tiếp tục trêu chọc rằng người hâm mộ có thể mong đợi vũ đạo của họ cho ca khúc chủ đề mới của họ, anh nói thêm: “Bạn sẽ có thể xem một màn trình diễn vũ đạo thực sự mang phong cách cổ điển của SM Entertainment”.

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 5
SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 6

Taeyong, Mark, Ten và Lucas cũng bày tỏ sự tin tưởng hoàn toàn vào ca khúc chủ đề sắp tới của họ.

SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 7
SuperM chia sẻ về album sắp tới và mục tiêu chung của nhóm Ảnh 8

Ca khúc chủ đề của album Super One sẽ sớm được phát hành, là bài hát yêu thích của tất cả các thành viên trong album, cả nhóm chia sẻ. “Hãy chờ đợi màn biểu diễn hoành tráng độc đáo của SuperM".

Chia sẻ

Theo

Soompi + Tổng hợp

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN