Giải Trí

Cầm không vững mic, Suga (BTS) vẫn xuất trong concert online của Big Hit

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Suga đã xác nhận kết thúc hai tháng gián đoạn hoạt động và sẽ sớm trở lại đồng hành cùng với BTS.

Mới đây, Suga đã xác nhận kết thúc hai tháng gián đoạn hoạt động và sẽ sớm trở lại đồng hành cùng với BTS. Cụ thể theo công ty quản lý Big Hit Entertainment, các bác sĩ đã cho phép nam ca sĩ có thể xuất hiện trở lại trong các buổi biểu diễn, tuy nhiên, họ đề nghị anh không thực hiện bất kỳ màn vũ đạo nào.

Bên cạnh thông báo từ công ty, Suga cũng đã cập nhật tới người hâm mộ về tình hình sức khỏe của anh ấy trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây. Nam idol nói rằng dù đã tháo nẹp nhưng anh vẫn rất khó nâng cánh tay lên hết 90 độ và đôi khi vẫn cảm thấy hơi đau: "Tôi vẫn đang tiếp tục được điều trị phục hồi. Tôi đang tập rất nhiều bài tập cho cánh tay để cải thiện những chuyển động và tôi nghĩ rằng mình sẽ khá hơn, nhưng mọi thứ phải từ từ."

Được biết, Suga sẽ xuất hiện cùng BTS trên sân khấu của buổi tiệc chào mừng năm 2021 New Year Eve Live do Big Hit Labels tổ chức. Tuy nhiên như đã nói ở trên, nam ca sĩ sẽ không thể thực hiện vũ đạo và có thể sẽ chỉ ngồi khi tham gia biểu diễn. Ngoài ra, bản thân nam ca sĩ cũng từng chia sẻ không thể cầm mic bằng tay trái trong suốt một khoảng thời gian dài.

Cùng chờ đón sân khấu với sự góp mặt của cả bảy thành viên BTS nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất