saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hai ca sĩ tài ba Suga (BTS) và Max cùng nhau kết hợp cho ra ca khúc Blueberry Eyes tàn phá tất cả bảng xếp hạng của 61 quốc gia

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Ca khúc Blueberry Eyes của Suga và ca sĩ người Mỹ Max vừa khuấy đảo tất cả bảng xếp hạn của 61 quốc gia chỉ sau một ngày phát hành

Sáng ngày 17/9 ca khúc Blueberry Eyes dưới sự kết hợp của Max và Suga đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng trên thế giới, trong đó bài hát này đạt thành tích đáng nể đạt vị trí No.1 iTunes trên 61 quốc gia và khu vực.

Bài hát Blueberry Eyes chỉ mới phát hành vào ngày hôm qua 16/9 nhưng cho tới sáng nay đã đem về cho Suga và Max thành tích không ngờ tới trong đó ca khúc này hiện đang có mặt ở top 1 của các quốc gia Argentina, Brazil, Bulgaria, Chile, Indonesia, Mexico, New Zealand, Philippines, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Thông qua SNS ca sĩ Max đã có lời cảm ơn đến Suga và người hâm mộ đã giúp anh có được thành tích đáng tự hào này. Cùng với người bạn đồng hành  Suga, anh cũng dành những lời có cánh cho người đồng hành của mình. Đây là lần thứ hai Max và Suga thể hiện kết quả làm việc cùng nhau. Hai người từng là fan âm nhạc của nhau,lần đầu tiên gặp nhau tại Hàn Quốc vào tháng 1 và  hợp tác cùng nhau lần đầu trong tác phẩm của Suga mixtape thứ hai D-2 được phát hành vào tháng 5/2020, ở mixtape này Max đã đảm nhận vai trò ca sĩ góp giọng. 

Blueberry Eyes là ca khúc Max viết cho người vợ tên Amily đã mang thai đứa con đầu lòng. Hơn nữa 2 vợ chồng đã cùng nhau trình bày lời rap bằng tiếng Hàn do chính tay Suga viết cũng làm người hâm mộ thích thú.

Sau khi ca MV phát hành phát đã vui vẻ nói rằng: " Tôi đã cùng vợ học thuộc hết lời bài hát tiếng Hàn lãng mạn do Suga viết, cảm ơn Suga người bạn đồng hành đáng tin tưởng ".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

BÌNH LUẬN