Giải Trí

Giải Trí

Sức khỏe của người mẫu Chau Kim Sang chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tình hình sức khỏe mới nhất của người mẫu Chau Kim Sang khiến khán giả không khỏi xót xa, cầu mong phép màu sẽ đến với cô.

Mới đây theo thông tin đăng tải trên Zing, bà Nguyễn Thị Ra - mẹ của người mẫu Chau Kim Sang đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của con. Cụ thể bà cho biết sức khỏe Chau Kim Sang yếu, không có tiến triển và sẽ nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 1/9.

Sức khỏe của người mẫu Chau Kim Sang chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê Ảnh 1
Sức khỏe của người mẫu Chau Kim Sang chuyển biến xấu.

Theo thông tin từ mẹ Chau Kim Sang, cô ăn rất ít, thường xuyên lâm vào hôn mê, không tỉnh táo, không thể đi lại, khó khăn trong giao tiếp. Những chia sẻ về tình hình sức khỏe của Chau Kim Sang khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa, cầu mong phép màu sẽ đến với người mẫu gốc An Giang.

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và TikToker Huỳnh Như đã đến thăm, đồng thời dành tặng món quà bất ngờ cho người đẹp sinh năm 1996. 

Sức khỏe của người mẫu Chau Kim Sang chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê Ảnh 2
Hương Giang đến thăm Chau Kim Sang.

Theo đó, Hương Giang được biết lúc còn khỏe mạnh, Chau Kim Sang từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện. Tuy nhiên, ước mơ ấy giờ đây đành bỏ ngỏ khi Chau Kim Sang đang phải giành giật sự sống từng ngày. Chính vì thế nàng Hậu đã xin phép ban tổ chức, mang vương miện đến nhà Chau Kim Sang. 

Trong giây phút xúc động ấy, đích thân mẹ Chau Kim Sang đã đội vương miện cho con gái, đồng thời nhắn nhủ: "Mẹ đội vương miện cho con, ước mơ của con thành hiện thực rồi, ráng lên nha con, ráng khỏe nha con, mạnh mẽ lên nhen con, mạnh mẽ lên nghen chưa, đặng đi thi với người ta nha". 

Sức khỏe của người mẫu Chau Kim Sang chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê Ảnh 3
Đích thân mẹ Chau Kim Sang thực hiện ước mơ của con gái.

Chau Kim Sang sinh năm 1996 quê ở An Giang. Cô được biết tới lần đầu qua chương trình Chinh phục hoàn mỹ 2019. Năm 2020, cô tham gia cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ và chọn về đội Minh Tú, là một trong những học trò cưng của Minh Tú. 

Sức khỏe của người mẫu Chau Kim Sang chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê Ảnh 4

Sau cuộc thi, cô hoạt động trên nhiều sàn diễn thời trang với tư cách người mẫu chuyển giới. Tuy nhiên vào giữa tháng 7/2021, Chau Kim Sang bất ngờ phát hiện bệnh hiểm nghèo và phải nhập viện điều trị từ đó cho đến nay, giấc mơ cũng như sự nghiệp vì thế cũng dang dở theo.

Xem thêm: Hương Giang thực hiện 'ước mơ Hoa hậu' của Chau Kim Sang, xúc động giây phút mẹ đội vương miện cho con

Xem thêm clip: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN