Giải Trí

Giải Trí

Tình trạng sức khỏe của Justin Bieber sau 10 tháng được chẩn đoán mắc bệnh liệt cơ mặt

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó vì căn bệnh liệt cơ mặt, Justin Bieber đã phải trì hoãn mọi công việc, lịch trình trước đó để tiếp nhận điều trị.

Vào tháng 6 năm ngoái, Justin Bieber bất ngờ thông báo bản thân anh đã mắc bệnh liệt cơ mặt. Vì tình trạng sức khỏe không ổn định, nam ca sĩ đã phải hủy bỏ hoặc hoãn nhiều kế hoạch, dự định công việc.

Mới đây, Justin Bieber đã chia sẻ đoạn video quay cận mặt để cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại tới đông đảo khán giả. Qua động thái từ phía nam ca sĩ, nhiều người hâm mộ cho rằng sức khỏe của anh đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Tình trạng sức khỏe của Justin Bieber sau 10 tháng được chẩn đoán mắc bệnh liệt cơ mặt Ảnh 1
Justin Bieber 

Trước đây, nam ca sĩ không khỏi tuyệt vọng và buồn bã vì không thể điều khiển đôi mắt cùng một lúc. Bên cạnh đó, cơ miệng của anh khó cử động và Justin Bieber không thể cười bằng một bên miệng.Tuy nhiên mới đây theo People, tình trạng của giọng ca As long as you love me đang dần dần hồi phục trở lại.

Tình trạng sức khỏe của Justin Bieber sau 10 tháng được chẩn đoán mắc bệnh liệt cơ mặt Ảnh 2
Trong video, Justin Bieber có thể đảo mắt từ phải sang trái và theo chiều ngược lại. Bên cạnh đó nam ca sĩ còn nở nụ cười rạng rỡ nhằm thể hiện những cơ khác trên gương mặt đã linh hoạt hơn so với trước đây

Dù sức khỏe không đảm bảo, nhưng vào ngày 4/3 vừa qua Justin Bieber vẫn cố gắng biểu diễn cùng rapper Don Toliver trong một đêm nhạc. Vì căn bệnh liệt cơ mặt, chuyến lưu diễn toàn thế giới của nam ca sĩ mang tên Justice World Tour đã phải tạm dừng việc bán vé. Trong một lần tâm sự với giới truyền thông, anh cho biết tâm trạng trở nên xuống dốc và luôn cảm thấy bực bội vì mắc bệnh.

Tình trạng sức khỏe của Justin Bieber sau 10 tháng được chẩn đoán mắc bệnh liệt cơ mặt Ảnh 3
Trước khi mắc bệnh liệt cơ mặt, Justin Bieber luôn bận rộn với lịch trình biểu diễn và nhận được nhiều lời săn đón từ các nhãn hàng, thương hiệu
Tình trạng sức khỏe của Justin Bieber sau 10 tháng được chẩn đoán mắc bệnh liệt cơ mặt Ảnh 4
Hailey chính là người luôn đồng hành với Justin Bieber trong khoảng thời gian anh tiếp nhận điều trị bệnh liệt cơ mặt
Tình trạng sức khỏe của Justin Bieber sau 10 tháng được chẩn đoán mắc bệnh liệt cơ mặt Ảnh 5
Thông qua những tấm hình mới nhất của Justin Bieber, nhiều người cho rằng anh đã trở nên vui vẻ và có tâm trạng tốt hơn so với thời điểm khi mới gặp phải "sự cố" sức khỏe

Xem thêm: Quá trình Đỗ Thị Hà chuẩn bị cho Miss World 2022: Luyện tập căng thẳng, khắt khe trong chế độ ăn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN