Giải Trí

Sức khoẻ ca sĩ Phạm Chí Thành chuyển biến xấu, bị bác sĩ trả về

Team Đời Sống
Chia sẻ

Thông tin mới nhất về sức khoẻ của ca sĩ Phạm Chí Thành khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, stylist - diễn viên Trịnh Tú Trung khiến không ít khán giả lo lắng khi thông báo về tình hình sức khoẻ mới nhất của ca sĩ Phạm Chí Thành. 

Anh viết: “Ngồi khóc giữa bao người. Cầu trời thương em nó”. Đính kèm là phần hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa anh với học trò của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. 

Sức khoẻ ca sĩ Phạm Chí Thành chuyển biến xấu, bị bác sĩ trả về Ảnh 1
Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phạm Chí Thành đang ngày một xấu dần.

Theo đó, Phạm Chí Thành đã nhắn tin cho đàn anh Trịnh Tú Trung để thông báo tình hình sức khoẻ của mình đang chuyển biến xấu dần, bác sĩ thông báo trả về vì không thể cứu chữa được nữa. 

“Bác sĩ nói em bị trả về. Nói là tình trạng có thể không cứu được nữa. Có gì anh đừng buồn nhe. Sẽ nhớ anh với mọi người nhiều lắm”, Phạm Chí Thành viết trong phần tin nhắn cho Trịnh Tú Trung. 

Khi được đàn anh hỏi liệu còn bao nhiêu thời gian nữa, nam ca sĩ trẻ cho hay anh cũng không biết vì mới được phía các bác sĩ thông báo về tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình. 

Phạm Chí Thành chia sẻ thêm, anh đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin dữ này và mong đàn anh hãy thực hiện giùm mình những dự định còn dang dở. Anh cũng từ chối lời đề nghị tìm nơi khác để tiếp tục chạy chữa bệnh từ Trịnh Tú Trung.

Ở phần cuối tin nhắn, Phạm Chí Thành tâm sự với đàn anh: “Bác sĩ nói vậy rồi, tại em ghịch lại không được. Ăn uống nhiều nhưng không mập lên. Thèm ăn ngon với anh. Em nằm cứ nghĩ đến thời còn đi với anh”

Sức khoẻ ca sĩ Phạm Chí Thành chuyển biến xấu, bị bác sĩ trả về Ảnh 2
Sức khoẻ ca sĩ Phạm Chí Thành chuyển biến xấu, bị bác sĩ trả về Ảnh 3
Đoạn tin nhắn Phạm Chí Thành thông báo tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu với Trịnh Tú Trung.

Phạm Chí Thành phát bệnh cách đây gần 1 năm. Anh có dấu hiệu ho, sốt, sụt hơn 20 kg và luôn cảm giác mệt mỏi trong người. Vì thiếu thốn kinh tế nên anh không nhập viện mà tự mua thuốc uống tại nhà. Khi bệnh tình trở nặng, cựu thí sinh X-Factor liên hệ nhờ người nhà đưa đi khám thì được chẩn đoán mắc viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng. 

Trong những ngày đầu tháng 11, khi tình hình sức khoẻ của Phạm Chí Thành được báo chí đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã quyên góp và kêu gọi khán giả giúp đỡ anh vượt qua tình cảnh khó khăn. Trong đó, một mạnh thường quân cũng có chia sẻ sẽ đứng ra lo mọi chi phí chữa trị cho nam ca sĩ. 

Sức khoẻ ca sĩ Phạm Chí Thành chuyển biến xấu, bị bác sĩ trả về Ảnh 4

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên thuộc đội Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm... Sau X Factor, anh tiếp tục dự thi và lên ngôi quán quân ở một chương trình truyền hình thực tế khác về âm nhạc. 

Sáu năm qua, Phạm Chí Thành vẫn theo đuổi đam mê ca hát. Anh chắt chiu tiền cát-sê để cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, song chưa may mắn để tạo được nhiều dấu ấn.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất