saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sức khỏe Bùi Lan Hương ra sao sau khi nhập viện cấp cứu trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nữ ca sĩ Bùi Lan Hương nhập viện cấp cứu mới đây đã khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Mới đây đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn giới truyền thông. Được biết sau đêm chung khảo, nữ ca sĩ Bùi Lan Hương đã phải nhập viện cấp cứu vì nghi viêm ruột thừa trước đó.

Sức khỏe Bùi Lan Hương ra sao sau khi nhập viện cấp cứu trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 1
Bùi Lan Hương nhập viện cấp cứu hậu chung khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Hậu đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022, Bùi Lan Hương đã quay trở lại bệnh viện để cấp cứu cũng như thăm khám. Mới đây, Bùi Lan Hương đã chia sẻ tình trạng sức khỏe để trấn an khán giả. 

Cụ thể Bùi Lan Hương đau bụng, nghi viêm ruột thừa. Sau khi tiến hành các xét nghiệm, hiện Bùi Lan Hương đã được bác sĩ cho về nhà để theo dõi thêm. "Hương đau bụng, nghi viêm ruột thừa, nhưng CT không thấy nên bác sĩ cho về tạm, rồi tiếp tục theo dõi thêm", Bùi Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Sức khỏe Bùi Lan Hương ra sao sau khi nhập viện cấp cứu trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 2
Bùi Lan Hương nén đau để trình diễn trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 tối 28/9 vừa qua.

Được biết trước đó nữ ca sĩ đã tích cực chạy show năng nổ, tham gia nhiều chương trình truyền hình và chuẩn bị cho các dự án cuối năm 2022 lẫn đầu năm 2023. Mới đây nhất Bùi Lan Hương còn tham gia "ngồi ghế nóng" cho chương trình truyền hình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Trong đoạn trailer được nhà sản xuất chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal công bố cách đây ít ngày, Bùi Lan Hương xuất hiện trên ghế giám khảo với thần thái chất lừ, toát lên vẻ quyền lực của người "cầm cân nảy mực". Được biết Bùi Lan Hương là một trong những nhân tố nổi bật bước ra từ Bài hát hay nhất - Sing My Song và nhận được sự yêu thương của khán giả sau chương trình. 

Sức khỏe Bùi Lan Hương ra sao sau khi nhập viện cấp cứu trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 3
Bùi Lan Hương là một trong những giám khảo ngồi ghế nóng Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Xuất hiện trên cương vị giám khảo tại Bài hát hay nhất 2022 sắp tới, Bùi Lan Hương hứa hẹn sẽ mang đến những kinh nghiệm cũng như kỹ năng sáng tác cho các "đàn em", từ đó tìm ra những nhân tố nổi bật cho thị trường âm nhạc nước nhà trong tương lai.

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/10.

Xem thêm: Lộ diện 25 thí sinh vào vòng ghi hình chính thức Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal

Xem thêm clip: Trailer Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN