saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sự tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Hương

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chính sự nhiệt thành và hết mình với công việc đã giúp nghệ sĩ Việt Hương ghi dấu ấn trong lòng đồng nghiệp nói riêng và khán giả nói chung.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hài được đông đảo công chúng yêu mến qua lối diễn xuất hài hước, chân thật. Bên cạnh đó, những hoạt động thiện nguyện giúp đời của nữ nghệ sĩ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Hương Ảnh 1

Không dừng lại ở đó, trong công việc cũng như trong cuộc sống, có thể nói nghệ sĩ Việt Hương rất được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp. 

Ca sĩ Phi Nhung 

Cụ thể mới đây, siêu mẫu Xuân Lan vừa thông báo phía gia đình ca sĩ Phi Nhung vừa làm giấy ủy quyền cho Việt Hương để đại diện cho giọng ca Áo mới Cà Mau ở Việt Nam trong khoảng thời gian nữ ca sĩ điều trị Covid 19.

Sự tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Hương Ảnh 2
Nghệ sĩ Việt Hương đại diện cho gia đình Phi Nhung ở Việt Nam. 

Xuân Lan bày tỏ: "Nếu có chuyện gì, xin hãy lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại, gia đình đã làm giấy uỷ quyền từ Wendy Phạm cho chị Việt Hương, chị Việt Hương là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam".

Nghệ sĩ Bình Tinh

Gần đây, khi nghệ sĩ cải lương - soạn giả Bạch Mai từ trần, phía Việt Hương đã đứng ra lo tang sự thay nghệ sĩ Bình Tinh. Trong lúc tang gia bối rối, con gái ruột cố nghệ sĩ Bạch Mai đã nhờ Việt Hương phụ giúp cho gia đình. Nữ nghệ sĩ còn tận tình tiễn cố soạn giả đến nơi an nghỉ cuối cùng. 

Sự tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Hương Ảnh 3
Nghệ sĩ Việt Hương thay mặt nghệ sĩ Bình Tinh lo hậu sự cho cố soạn giả Bạch Mai (Ảnh: Thanh Niên)

Sau đó, nghệ sĩ Bình Tinh có bài đăng xúc động trên trang cá nhân, gửi lời cám ơn đến Việt Hương: "Chị ơi! Đại ân nhân của em ơi! Em biết nói sao với anh chị đây, anh Hoài Phương - Chị Việt Hương ơi...

Lo lắng tất cả cho mẹ rồi. Giờ lo luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện An Bình những nhu yếu phẩm cần thiết, để bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại đó. Cũng như những nhân viên đội thiện nguyện đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng".

Bà xã danh hài Chí Tài

Cuối 2020 khi danh hài Chí Tài đột ngột ra đi vì bị đột quỵ, ca sĩ Phương Loan - bà xã của nam nghệ sĩ ở Mỹ cũng đã ủy quyền nhờ Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Linh lo hậu sự cho chồng mình. Nghệ sĩ Việt Hương cùng các anh chị em đồng nghiệp đã nén lại đau thương, lo toan hậu sự cho danh hài Chí Tài vô cùng chu toàn. 

Sự tín nhiệm của đồng nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Hương Ảnh 4
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ủy thác cho Việt Hương và Hoài Linh lo tang sự cho nam danh hài ở Việt Nam. 

"Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn toàn bộ những khán giả, anh chị em cô chú đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi và gửi lời chia buồn đến gia đình. Cảm ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình", Việt Hương nhắn nhủ.

Chính sự nhiệt thành và hết mình với công việc đã giúp nghệ sĩ Việt Hương ghi dấu ấn trong lòng đồng nghiệp nói riêng và khán giả nói chung.

Xem thêm: Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy ủy quyền từ con gái nữ ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN