saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sự thật về biệt thự dát vàng 200 tỷ của Quang Lê được dân mạng đồn thổi

Giang Vũ
Chia sẻ

Quang Lê phủ nhận thông tin đang sở hữu biệt thự vàng dát vàng trị giá 200 tỷ đồng.

Là một trong những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình quê hương, có nhiều show diễn lớn nhỏ trong nước và hải ngoại nên Quang Lê được nhiều khán giả đồn đoán là ‘đại gia ngầm' của showbiz Việt. 

Cách đây không lâu, nam ca sĩ khoe bức ảnh đang ngồi trong biệt thự dát vàng vô cùng sang trọng, khiến dân tình choáng ngợp. Nhiều người cho rằng, đây chính là biệt thự mà giọng ca Đập vỡ cây đàn mới tậu có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Ảnh Quang Lê trong biệt thự dát vàng.

Mới đây, trong chương trình Trúc Diễm Show, Quang Lê phủ nhận thông tin này, anh đính chính đó là căn biệt thự của một người bạn. Quang Lê cho biết: “Tôi có một bộ hình chụp trong biệt thự này, chủ biệt thự là người quen của tôi. Khi tôi đến chơi, thấy biệt thự dát vàng quá đẹp nên chụp lại làm kỷ niệm. Sau đó, tôi thơ ngây đăng lên Facebook vậy thôi. Thế là hôm sau có người nói tôi sở hữu căn biệt thự trăm tỷ dát vàng”.

Quang Lê tiết lộ đây là biệt thự của một người bạn.

"Thật sự, nếu tôi có được một căn biệt thự như thế tôi cũng mừng và khoe ra ngay, chẳng việc gì phải giấu giếm. Tuy nhiên, tôi không hề có căn biệt thự nào như thế, đó là của người ta, tôi có tiếng mà không có miếng. Tự nhiên nhờ vụ đó mà bạn tôi được lợi, biệt thự được mọi người biết đến, bán đến 200 tỷ, lãi bao nhiêu tiền, tôi chẳng được đồng nào. Tôi quen một số bạn bè giàu có thì đến chơi nhà họ rồi quay vlog đăng tải lại cho mọi người xem chứ nhà cửa tôi cũng bình thường", Quang Lê nói thêm.

Giọng ca Sương trắng miền quê ngoại phủ nhận thông tin là đại gia ngầm của showbiz.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn khẳng định, anh không phải ngôi sao quốc tế đình đám nên cuộc sống ở mức bình thường, đủ ăn đủ sống, không dư giả quá mức. Anh thỉnh thoảng mua vài món đồ hiệu chứ không phải tín đồ hàng hiệu như những đại gia, ngôi sao nổi tiếng khác.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN