Giải Trí

Khám phá sự thật thú vị về các Idol K-pop mà không phải ai cũng biết

Jessie Mai
Chia sẻ

Liệu bạn có biết rõ về những Idol K-pop này như mình nghĩ?

1. Khi TVXQ debut, Jang Wonyoung (IZ*ONE) thậm chí còn chưa sinh ra

Một trong những nhóm nhạc “nhiều tuổi” và nổi tiếng nhất của K-Pop là TVXQ. TVXQ đã debut vào tháng 12/2003, với 5 thành viên do công ty SM Entertainment quản lý.

Năm 2019, nhóm nhạc đã tổ chức “sinh nhật” lần thứ 16 của mình. Điều thú vị là, khi TVXQ debut, nàng em út của IZ*ONE, Jang Wonyoung, thậm chí còn chưa sinh ra. Hiện tại, cả hai nhóm nhạc vẫn đang hoạt động bình thường.

2. Girls Generation là nhóm nhạc nữ duy nhất giành được giải thưởng Golden Disc Daesang

Suốt 12 năm qua, Girls Generation được xem là một nhóm nhạc nữ huyền thoại với nhiều bản hit khó quên. Đặc biệt hơn nữa, họ là nhóm nhạc nữ duy nhất từng thắng giải Golden Disc Daesang trong suốt 34 năm qua.

Giải thưởng Golden Disc Daesang đã về tay 9 cô gái tài năng này trong năm 2010, với album top đầu của họ, “Oh!”

3. Yura (Girls Day) mua bảo hiểm cho đôi chân mình

Sự thật bất ngờ nhất về Yura (Girls Day), là cô đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình. Trong một tập KBS 2TV‘s Escape Crisis Number 1 năm 2015, Yura đã tiết lộ rằng cô đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình, số tiền lên đến 500,000,000 won theo ý của CEO, người cho rằng đó là điều cần thiết.

4. Jinho (PENTAGON) cùng tuổi với Sunmi và Baekhyun (EXO)

Đây có lẽ là điều chỉ fan hâm mộ của Jinho để ý. Jinho từng là một thực tập sinh của SM Entertainment, thậm chí đã debut trong một dự án nhóm nhạc của SM cùng với Kyuhyun (Super Junior), Jonghyun (SHINee)Jay (TRAxX‘). Tuy nhiên, Jinho đã rời khỏi SM và đến với CUBE Entertainment, sau đó debut cùng nhóm nhạc PENTAGON năm 2016.

Jinho sinh vào ngày 17/4/1992, bằng tuổi với Sunmi (Wonder Girls)Baekhyun (EXO). Dù vậy, Jinho đã debut muộn hơn Sunmi 9 năm, và 4 năm so với Baekhyun.

5. Dahyun (TWICE) có thể hát ở âm vực hoàn hảo

Dahyun (TWICE) vốn có tài năng thanh nhạc vô cùng xuất sắc. Giọng cô có thể đạt đến âm vực hoàn hảo, điều cực kỳ hiếm và ít ca sĩ nào thực hiện được. Chỉ khoảng 1/50000 mới có khả năng này, và Dahyun là một trong số đó.

6. G -Dragon đã luyện tập suốt 13 năm trước khi debut

G-Dragon bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình lúc 6 tuổi với nhóm Little Roo’Ra. Khi nhóm nhạc tan rã, anh trở thành thực tập sinh của SM Entertainment khi chỉ mới 8 tuổi. Anh đã được luyện tập suốt 5 năm tại đây cho đến năm 13 tuổi, sau đó rời khỏi công ty.

G-Dragon lúc này được giới thiệu với YG Entertainment bởi Sean (Jinusean), và bắt đầu quãng thời gian trở thành thực tập sinh cho YG tới tận khi debut.

Nếu tính cả nhóm nhạc nhỏ trước đó của GD, thì anh đã luyện tập suốt 13 năm cho đến khi chính thức debut dưới tư cách thành viên nhóm Big Bang. GD là một trong những nghệ sĩ K-pop đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ khi còn nhỏ. Dù debut ở tuổi 18, nhưng kinh nghiệm của GD đối với ngành âm nhạc lại phong phú hơn nhiều nghệ sĩ khác, góp phần mang đến sự thành công như ngày hôm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

Tin mới nhất