Giải Trí

Giải Trí

Sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh ra sao sau 3 năm chia tay Ngô Kiến Huy?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Là một trong những ca sĩ teen pop đời đầu nhưng danh tiếng Khổng Tú Quỳnh đã dần hạ nhiệt trong thời gian gần đây.

Khổng Tú Quỳnh được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng đời đầu cùng thời với các ca sĩ như: Bảo Thy, Đông Nhi, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy,... Vào thời điểm ấy, tên tuổi của Khổng Tú Quỳnh nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh ra sao sau 3 năm chia tay Ngô Kiến Huy? Ảnh 1

Vốn sở hữu giọng ca trong trẻo, ngọt ngào và được ưa chuộng trong giới trẻ thời điểm ấy, sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng lên hương như diều gặp gió. Giọng ca sinh năm 1991 có trong tay gia tài gồm hàng loạt hit khủng như: Tiệm bánh dâu tây, Xe buýt hai tâng, Nhớ lắm, Lạnh,...

Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh lộ diện sau tin đồn yêu đương học trò Đông Nhi, không ngại khoe eo cực thon

Sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh ra sao sau 3 năm chia tay Ngô Kiến Huy? Ảnh 2

Bên cạnh đó, bé Dâu còn có mối tình lâu năm với Ngô Kiến Huy và đón nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cả hai bén duyên qua bộ phim Thiên sứ 99 vào năm 2010. Sau khi dính nhiều nghi vấn "phim giả tình thật" thì cả hai đã chính thức công khai xác nhận hẹn hò trước toàn thể người hâm mộ.

Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh: 'Công chúa dâu tây' một thời giờ lột xác táo bạo, nhan sắc tựa Hoa hậu Thùy Tiên

Sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh ra sao sau 3 năm chia tay Ngô Kiến Huy? Ảnh 3

Trải qua gần một thập kỉ yêu nhau, cặp đôi luôn đón nhận nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Lúc Ngô Kiến Huy dính vào scandal ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp thì Khổng Tú Quỳnh tiếp tục lựa chọn tin tưởng và cùng anh gầy dựng lại sự nghiệp. Tuy nhiên, kết cục cả hai vẫn quyết định chia tay khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh ra sao sau 3 năm chia tay Ngô Kiến Huy? Ảnh 4

Sau khi quyết định đường ai nấy đi, Khổng Tú Quỳnh đã có bước chuyển lớn cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp. Cô bắt đầu hướng tới phong cách ăn mặc quyến rũ, hợp thời trang hơn. Ca khúc mới nhất mà bé Dâu ra mắt cũng đã là hơn hai năm trước. Thay vào đó, Khổng Tú Quỳnh chủ yếu tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, được thể hiện qua các bộ phim như: Bán chồng, Dâu hổ đại chiến mẹ chồng,... và đón nhận nhiều sự yêu mến của khán giả.

Sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh ra sao sau 3 năm chia tay Ngô Kiến Huy? Ảnh 5
Dù hiện tại sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh không quá nổi bật nhưng cô vẫn là cái tên được săn đón trong làng giả trí Việt.

Xem thêm: Xôn xao nghi vấn Khổng Tú Quỳnh đang 'sống chung một nhà' với học trò Đông Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN