Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020

Sina
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh trở lại không thành công, Tống Thiến bị ảnh hưởng bởi danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Trong sự kiện Tinh quang đại thưởng diễn ra cách đây không lâu, Tencent đã trao những giải thưởng quan trọng gồm Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trong năm, Nghệ sĩ có giá trị thương mại nhất và Nghệ sĩ đột phá nhất cho Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Tống Thiến. Cả ba người đẹp này đều là minh tinh thế hệ sau 85, tài nguyên cùng con đường phát triển khá giống nhau nên họ thường xuyên bị đem ra so sánh. Vậy trong năm 2020, sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh phát triển thế nào?

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 1
Dương Mịch
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 3
Tống Thiến

Mảng thời trang

Sang năm 2020, gu thời trang và thẩm mỹ dường như đã trở thành một tiêu chuẩn “cứng nhắc” để đánh giá về một ngôi sao. Nếu xét trên khía cạnh này thì Triệu Lệ Dĩnh và Tống Thiến đều thua Dương Mịch, có thể nhìn ra một khoảng cách rất rõ ràng.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 4

Trong năm vừa qua, Dương Mịch thường xuyên lên hotsearch vì phong cách thời trang của mình, hầu như mọi người đều thấy có rất nhiều bình luận khen ngợi nữ diễn viên. Mặc dù Dương Mịch bị chê về khả năng diễn xuất nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được phong cách thời trang cùng gu thẩm mỹ của cô nàng đều rất ấn tượng. Xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ, Dương Mịch đều khiến mọi người trầm trồ vì phong cách đa dạng, ngay cả khi cô ở sân bay cũng như tạo thành một sàn catwalk vậy.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 5
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 6
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 7

Ngược lại với Dương Mịch thì con đường của Triệu Lệ Dĩnh bên mảng thời trang lại khá gập ghềnh. Sau khi sinh con, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương, “lột xác hoàn toàn” về khí chất cũng như thần thái. Tuy nhiên, bộ trang phục của "bà xã Phùng Thiệu Phong" tại giải Kim Ưng hay những bộ đồ chụp trên tạp chí lại trở thành chủ đề chê bai của netizen. Hiện tại, nếu Triệu Lệ Dĩnh muốn tiến xa bên mảng thời trang thì có lẽ cô phải xem xét lại hướng đi kỹ lưỡng hơn.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 8
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 9
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 10

Nếu thành công và thất bại của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều đến từ gu thẩm mỹ thì vấn đề của Tống Thiến lại nằm ở vóc dáng của cô. Khi khoác lên mình bộ váy dành cho Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến khiến mọi người bất ngờ vì vóc dáng kém thon, nhiều người còn nghĩ có phải cô tăng cân quá nhiều hay không. Trên thực tế, Tống Thiến có khung xương khá thô, vòng eo “bánh mỳ” nên những bộ trang phục bó sát dễ để lộ nhược điểm. Vì điều này nên mỗi khi xuất hiện, người đẹp 33 tuổi sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi chọn trang phục.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 11
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 12
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 13

Mảng show truyền hình

So với những năm trước thì năm nay, Dương Mịch xuất hiện trong nhiều show truyền hình hơn hẳn, có thể kể đến Trốn thoát khỏi mật thất 2 Kỳ ba thuyết 7. Tuy bị chê là “đạo đức giả”, gây tranh cãi vì đánh giá Đặng Luân không đáng mặt đàn ông nhưng sức hút của Dương Mịch trong các show lại rất lớn. Nhờ việc tham gia các chương trình giải trí mà ngôi sao sinh năm 1986 đã thành công trong việc giữ vững sức nóng, cải thiện danh tiếng của bản thân.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 14
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 15

Tống Thiến cũng trở lại với show Sáng tạo doanh 2020, thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo cực đỉnh của mình. Mặc dù rất nhiều người đặt câu hỏi về diễn xuất của nữ minh tinh nhưng họ cũng phải thừa nhận rằng cô thật sự rất hoàn hảo trên sân khấu âm nhạc. Việc tham gia show truyền hình này cũng giúp Tống Thiến nâng cao danh tiếng, thường xuyên tạo được những chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 16
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 17

Nhưng Triệu Lệ Dĩnh, việc trở lại mảng show của cô lại không quá suôn sẻ. Theo nhiều người đánh giá, Triệu Lệ Dĩnh vốn khá “chậm nhiệt”, tham gia một show ẩm thực Nhà hàng Trung Hoa buộc cô phải đưa ra những quan điểm của mình hàng ngày. Cô nàng không biết cách xử lý mọi chuyện và cũng khó khăn trong việc giao tiếp với các thành viên khác đã tạo nên những tranh cãi lớn. Bên cạnh đó, thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra thiếu lịch sự, EQ thấp cũng khiến mỹ nhân Hữu phỉ mất điểm trong mắt khán giả.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 18
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 19

Mảng phim ảnh

Có một điều khá bất ngờ là trong năm 2020, ngoại trừ vai khách mời trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư thì Dương Mịch không có bất kỳ bộ phim nào lên sóng cả. Trong khi đó, nàng tiểu hoa lại bắt đầu tập trung quay những bộ phim mới như Cảm ơn bác sĩ, Hộc Châu phu nhân và sắp tới là Định luật tình yêu 80/20. Tuy nhiên, chính việc không có tác phẩm lên sóng lại giúp Dương Mịch tránh được “mũi nhọn” chỉ trích từ khán giả, trong khi Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh đều bị chê bai không thương tiếc.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 20
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 21
Dương Mịch trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

Đầu năm nay, Tống Thiến đã tạo nên cơn sốt lớn với Trạm kế tiếp là hạnh phúc khi rating của bộ phim này cao ngất ngưởng, thu hút một lượng lớn người xem. Tuy nhiên diễn xuất của Tống Thiến lại không được đánh giá cao, gây ra rất nhiều tranh cãi. Không chỉ vậy, việc nữ diễn viên nhờ Trạm kế tiếp là hạnh phúc để vượt mặt Đàm Tùng Vận trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến cô đối mặt với vô vàn chỉ trích. Tống Thiến có tác phẩm để giúp cô nổi tiếng nhưng những ồn ào xung quanh lại khiến danh tiếng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 22
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 23
Tống Thiến trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Trong khi đó, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ cũng không thật sự ấn tượng, nhất là khi cô vẫn chưa lấy được phong độ ổn định nhất sau nửa năm sinh con. Không chỉ vậy, việc Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác cũng tạo nên một cặp “đũa lệch” gượng gạo trên màn ảnh. Cùng với Lưu Thi Thi và Đường Yên, tác phẩm trở lại sau khi sinh con của Triệu Lệ Dĩnh không thành công như kỳ vọng, khán giả chỉ có thể đợi cô trong những bộ phim sau đó.

Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 24
Nhìn lại sự nghiệp của Dương Mịch, Tống Thiến và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 Ảnh 25
Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Sina

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ