saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt 'xả thân' mùa dịch: Người ngất xỉu vì kiệt sức, người nén đau quên mình

Nhật Minh
Chia sẻ

Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều sao Việt đã tham gia làm tình nguyện viên các buổi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, san sẻ yêu thương trong cộng đồng.

Diễn biến dịch Covid-19 tại TP HCM đang có những diễn biến phức tạp với số ca mắc mới vẫn ở mức cao. Trước tình hình này, thành phố đã tổ chức các buổi lấy mẫu xét nghiệm trên diện rằng với mục đích sàng lọc, cách ly các F0 ra khỏi cộng đồng.

Với quy mô trên diện rộng đòi hỏi việc xét nghiệm này phải cần lượng lớn nhân lực. Không đứng ngoài cuộc, nhiều sao Việt đã tham gia vào công tác điều phối, làm tình nguyện viên tham gia vào chiến dịch này. Một số nghệ sĩ đã đăng tải những hình ảnh xúc động khiến cộng đồng cay khóe mắt.

Một số khoảnh khắc của các sao Việt được ghi lại trong chiến dịch lịch sử của thành phố này:

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Vũ Thị Hoàng My là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia công tác điều phối, lấy mẫu xét nghiệm. Mỗi ngày, nàng Hậu đã phải liên tục rửa tay sát khuẩn, thay găng tay và làm việc với cường độ cao, chính điều này đã khiến đôi bàn tay của Hoàng My bị bong tróc.
Á hậu Kim Duyên tranh thủ ít phút ngắn ngủi giải lao để uống thuốc khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. Dù làm việc liên tục, thế nhưng cô nàng vẫn luôn vui vẻ vì được đóng góp một phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19.
Diễn viên Nam Thư ướt đẫm mồ hôi khi tham gia vào công tác điều phối.
Ca sĩ Tánh Linh chính là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia vào chiến dịch tình nguyện ngay từ những ngày đầu. Nữ ca sĩ từng ngất xỉu khi hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 ở Nhà thi đấu Phú Thọ. Cô được đồng nghiệp sơ cứu và đưa về nhà nghỉ ngơi.
Hoa hậu H'hen Niê tham gia vào công tác điều phối trong đợt tiêm vắc xin ngừa Covid-19 vừa qua
Á hậu Mâu Thủy hăng hái tham gia vào công tác điều phối. Hình ảnh Mâu Thủy mặt ướt đẫm mồ hôi khiến dân mạng thương xót
MC Đại Nghĩa chuẩn bị nhiều rau, củ, quả để trao tặng cho các khu vực phải cách ly, phong tỏa phòng dịch Covid-19. Nam nghệ sĩ thậm chí phải thức xuyên đêm để làm việc nhằm kịp đáp ứng nhu cầu của người dân đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn.
Những buổi ăn vội của sao Việt...
Ca sĩ Phương Thanh cho biết mình gục ngã vì sốc cồn, phải đứng nhiều giờ liền trong ngày. Giây phút chợp mắt ngắn ngủi của Phương Thanh khiến nhiều người xót xa. Tất cả đều mong muốn rằng, rồi một ngày không xa TP HCM sẽ chiến thắng đại dịch!
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN