saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sự chú ý lỡ va vào vòng 1 lấp ló của Lệ Quyên sau chiếc áo xẻ đầy táo bạo

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh Lệ Quyên chụp selfie khi đang luyện tập ở nhà khiến nhiều người phải "bỏng mắt".

Ở ngưỡng tuổi 40, Lệ Quyên thực sự khiến nhiều người trầm trồ vì độ trẻ trung cũng như vóc dáng nuột nà của mình. "Nữ hoàng phòng trà" vẫn thường xuyên miệt mài trong phòng tập để có thể giữ cho mình một cơ thể cân đối, săn chắc.

Sự chú ý lỡ va vào vòng 1 lấp ló của Lệ Quyên sau chiếc áo xẻ táo bạo Ảnh 1

Kể từ ngày quen Lâm Bảo Châu, khán giả không ít lần bắt gặp những khoảnh khắc Lệ Quyên khoe 3 vòng s.exy đáng ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Lệ Quyên còn "mạnh dạn" thử nhiều góc chụp khó khiến nhiều người trầm trồ.

Sự chú ý lỡ va vào vòng 1 lấp ló của Lệ Quyên sau chiếc áo xẻ táo bạo Ảnh 2

Mới đây, Lệ Quyên đã khoe những khoảnh khắc đang luyện tập ở nhà. Sài Gòn đang ở trong những ngày khó khăn khi phải gồng mình chống dịch, chính vì thế việc lựa chọn không ra ngoài mà luyện tập tại gia là điều mà Lệ Quyên cũng như nhiều sao Việt khác đang làm.

Sự chú ý lỡ va vào vòng 1 lấp ló của Lệ Quyên sau chiếc áo xẻ táo bạo Ảnh 3
Sự chú ý lỡ va vào vòng 1 lấp ló của Lệ Quyên sau chiếc áo xẻ táo bạo Ảnh 4
Sự chú ý lỡ va vào vòng 1 lấp ló của Lệ Quyên sau chiếc áo xẻ táo bạo Ảnh 5

Khoe khuôn mặt không son phấn, thế nhưng điều khán giả chú ý nhất chính là vòng 1 lấp lo phía sau chiếc áo cắt xẻ đầy táo bạo của Lệ Quyên. "Nữ hoàng phòng trà cũng không quên than thở rằng "Đành tự mày mò mấy bài tập ở nhà vậy!". Ai cũng ngầm hiểu rằng, body của Lệ Quyên ngày càng đẹp và ở những góc chụp khó nhằn như thế này không hề làm khó được "chị đẹp".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN