Giải Trí

Stylist từng tố Irene (Red Velvet) lên tiếng vì bị dọa nạt?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Chính biên tập viên từng chịu áp lực từ Irene đã phải lên tiếng yêu cầu người hâm mộ của nữ ca sĩ không tấn công đời sống riêng tư của mình.

Ngày 23/10 vừa qua, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi trưởng nhóm Red Velvet bị biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa tố có hành động ngược đãi và xúc phạm cô trong suốt 20 phút bằng lời nói. Không lâu sau khi bài viết trên được đăng tải, chính Irene đã đích thân thừa nhận mình là thần tượng trong bài đăng và gửi lời xin lỗi. Kể từ thời điểm lên tiếng đính chính, sự nghiệp của Irene còn rơi vào khủng hoảng hơn khi có nhiều người lên tiếng về thái độ làm việc của cô. 

Irene (Red Velvet).

Tưởng rằng sau những lời xin trên, vụ việc của Irene có thể lắng xuống thì mới đây, chính biên tập viên từng chịu áp lực đã phải lên tiếng yêu cầu người hâm mộ của nữ ca sĩ không tấn công đời sống riêng tư của mình. Cụ thể, stylist này chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Làm ơn, đừng làm phiền tôi nữa. Đừng đe dọa tôi nữa. Nó là một tội ác và sẽ phải trả một cái giá rất đắt đấy. Cô ấy (ở đây là chỉ Irene) cũng không muốn điều này xảy ra đâu."

"Tôi đang im lặng vì lợi ích của cô ấy. Đây là yêu cầu cuối cùng của tôi. Làm ơn, làm ơn." Được biết nữ biên tập viên thời trang đã giữ im lặng và gỡ những thông tin về vụ việc trên ngay sau khi Irene gửi lời xin lỗi tới cô. Thế nhưng, "cây muốn yên mà gió chẳng ngừng", cô vẫn luôn bị một bộ phận người hâm mộ tấn công, làm phiền dù không phải là người gây ra lỗi (như đã chỉ ra ở đoạn trên). 

"Tôi đang im lặng vì lợi ích của cô ấy. Đây là yêu cầu cuối cùng của tôi. Làm ơn, làm ơn." 

Bạn nghĩ sao về hành động của một bộ phận người hâm mộ này?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất