saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đổ bộ sàn đấu King Of Rap, Spideyboy - Mas - Phởn - Maxwell quyết tranh giải 1 tỷ

Phước Xuyên
Chia sẻ

Spideyboy - Mas - Phởn - Maxwell đổ bộ sàn đấu King Of Rap. Cơ hội tranh tài giải thưởng 1 tỷ đồng ngày càng khắc nghiệt.

Xuất hiện trên sân khấu King Of Rap 2020, Spideyboy - Nguyễn Trọng Nhân gây ấn tượng với khả năng khuấy động sân khấu cực nhiệt. Nam thí sinh giao lưu với 4 HLV và khán giả bằng những câu rap giới thiệu bản thân cực chất trong phong thái trình diễn đầy tự tin. Trên nền nhạc flow sôi động, Spideyboy đưa đến cho nghe những cung bậc cảm xúc của thời học sinh từ góc nhìn của một chàng sao đỏ cá tính "hổ báo". 

Nhận ra Spideyboy là một trong những thí sinh từng khiến mình nổi da gà tại vòng Casting, LK khen ngợi: “Anh rất thích chủ để em chọn, lyrics hay nhưng so với năng lượng em mang đến hôm tuyển sinh thì vẫn còn ở mức độ an toàn”. HLV BigDaddy nhận ra chiếc băng sao đỏ đeo bên tay trái của Spideyboy và cho rằng với chủ đề cùng sự tỉ mỉ khi thể hiện ý tưởng đã giúp cậu bạn tạo được điểm nhấn ấn tượng. Với màn trình diễn cực lôi cuốn, Spideyboy nhận được cả 4 phiếu chọn từ LK - Lil’Shady - BigDaddy và Datmaniac. 

Mang đến tiết mục trình diễn chủ đề liên quan đến rap Mas - Nguyễn Xuân Bách sử dụng cách điệp vần đôi tự nhiên. Tuy nhiên, theo LK phần flow của nam thí sinh vẫn còn lặp đi lặp lại và mong muốn cậu bạn cần có sự biến đổi linh hoạt hơn. Với gương mặt sáng, nụ cười thân thiện và quyết tâm biến hóa trong những vòng sau, Mas được cả 4 HLV trao quyền đi tiếp. 

Ngay từ khi cất giọng, Phởn - Nguyễn Công Tuấn đã ghi ấn tượng với sự ma mị trong cách thể hiện. Cùng chất giọng khàn đặc trưng và beat nhạc được phối độc đáo, nam thí sinh vượt qua vòng 1 King Of Rap với 3 sự đồng ý từ HLV Lil’Shady - BigDaddy và Datmaniac. 

Maxwell - Nguyễn Tiến Phong tuy không thể hiện được trọn vẹn ca khúc một cách mượt mà nhất bởi vẫn còn hụt hơi trong lúc trình diễn theo nhận xét của LK nhưng nam thí sinh lại có điểm cộng tương tác với khán giả. Tạo nên một màn trình diễn cực nhiệt. Yếu tố này đã được xem xét để Lil’Shady và Datmaniac đồng ý cho Maxwell cơ hội. 

Với những sự lựa chọn từ các HLV, Spideyboy - Mas - Phởn - Maxwell sẽ chính thức góp mặt tại đường đua King Of Rap 2020 và chuẩn bị bước vào vòng thi nhóm để đấu loại trực tiếp. 

Tập 2 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 15/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN