Giải Trí

Soobin (TXT) chia sẻ cảm xúc khi đọc những bình luận tiêu cực

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Soobin (TXT) chia sẻ cảm xúc mỗi lần đọc các bình luận tiêu cực

“Thật khó khăn khi có một công việc như ca sĩ hay người làm giải trí, những công việc tiếp xúc với công chúng.”

Trước và sau khi TXT debut, người ta kỳ vọng nhiều vào nhóm nhạc sẽ tiếp bước BTS của Big Hit Entertainment. Với những bản phát hành nhất quán của mình, TXT đã thể hiện bản sắc của mình và đạt được các danh hiệu xứng đáng với biệt danh “Tân binh quái vật.”

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của mình, vẫn luôn có những người nhận xét tiêu cực về nhóm. Soobin thừa nhận rằng anh đã đọc những bình luận đó và trải lòng về suy nghĩ của bản thân khi đọc chúng.

Soobin chia sẻ, anh và Taehyun đã có một cuộc thảo luận về sự tiêu cực từ phía công chúng: “Taehyun và mình đã từng nói về chuyện này. Bọn mình đi dạo quanh khu phố vào lúc buổi sáng và trò chuyện. Thật khó khăn khi có một công việc như ca sĩ hay người giải trí, những công việc tiếp xúc với công chúng.”

Bởi vì danh tính của họ đều được công khai, họ không có tấm khiên nào để trốn đằng sao và liên tục trở thành mục tiêu hướng tới của các bình luận ác ý. Anh cũng thừa nhận đôi khi chúng khiến anh đặt câu hỏi tại sao mình lại phải nhận những bình luận tiêu cực như vậy: “Nhiều chuyện đã xảy ra, khiến mình suy nghĩ, ‘Liệu mình có làm gì đáng bị chỉ trích nhiều như vậy không? Mình đâu có ý như vậy.”

Hầu hết mọi lần, những bình luận đó khiến Soobin giận dữ. Anh không nghĩ chúng đúng. Không có cách nào để bác bỏ chúng, rất dễ hiểu khi anh bị chúng làm cho ảnh hưởng: “Rất nhiều lần, mình cảm thấy bất công. Mình cảm thấy thất vọng và khó chịu.” Dù vậy, sự lạc quan của các fan là điều thực sự giữ cho họ đứng vững.

Nhớ lại cuộc trò chuyện với Taehyun, cả hai đều thống nhất rằng họ cần sự động viên từ một số fan để đi tiếp. Với suy nghĩ như vậy, họ có thể giải quyết sự tiêu cực theo cách của mình.

Nhưng Taehyun và mình đã nói chuyện về cách, dù chúng mình có buồn hay thất vọng đến đấu, nếu có người ủng hộ và yêu mến, thì cũng mình vẫn muốn làm việc chăm chỉ vì họ. Chúng mình từng có lần nói về chuyện đó. 

Sau cuộc trò chuyện với Taehyun, Soobin nhìn nhận những bình luận tiêu cực với đôi chút khác biệt. Thay vào đó, anh tập trung vào khía cạnh mà bản thân có thể cải thiện và chưa có nhiều kinh nghiệm: “Giờ việc đọc các bình luận khiến tôi suy nghĩ. Tôi còn nhiều thiếu sót. Tôi thật sự nghĩ rằng mình có nhiều điểm yếu hơn là điểm mạnh. Tôi còn ngờ nghệch và chưa chin chắn.”

Dù không hoàn toàn tự tin với bản thân, Soobin vẫn rất biết ơn MOA

Nhưng vì các bạn yêu quý mình rất nhiều, mình nghĩ ngay cả các điểm yếu của mình cũng là điểm mạnh, vì thế mình thật sự hạnh phúc vì điều đó. Bởi vì các bạn rất tốt, minh muốn làm việc chăm chỉ hơn vì các bạn. Mình muốn phát huy các điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu và làm việc thật tốt. Đó là điều mình nghĩ.

Dù một cá nhân là người nổi tiếng hay không, không ai có thể thoát khỏi sự tiêu cực từ những người khác. Điều quan trọng là không để chúng khiến bạn buồn bã, tuy nhiên, điều này không phải dễ dàng.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất