saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sử dụng quyền năng duy nhất để cứu Thùy Trang khiến fan vỡ òa

Phước Xuyên
Chia sẻ

Đối đầu với đối thủ mạnh như Song Tùng, Thùy Trang suýt chia tay chương trình nhưng may mắn được huấn luyện viên cứu vào phút chót.

Bất ngờ đối đầu tại vòng Thách đấu GHVN New Generation 2021, Song Tùng - Thuỳ Trang mang đến những tiết mục trình diễn bùng nổ, nhiều năng lượng. Đây là cặp thí sinh thi đấu được đánh giá là ngang tài ngang sức của 2 đội BigFamily và MimiMama. 

Tập 10 GHVN New Generation 2021.

Theo Hưng Cao, Song Tùng và Thùy Trang là hai ứng viên vô cùng nặng ký. Cả hai đã mang đến một trận đấu vô cùng nảy lửa. Trong màn trình diễn thể hiện ca khúc Đi cấy, Song Tùng đã có phần rap xuất sắc, nhỉnh hơn Thùy Trang 1 - 2%. Tuy nhiên, khả năng biểu diễn của học trò nhà MimiMama ngược lại chiếm ưu thế. 

Đồng tình với Hưng Cao, Vũ Cát Tường cũng dành lời khen ngợi cho phần thi của Song Tùng. Giọng ca Leader cho biết cô ấn tượng với khả năng xử lý bài hát cực tốt của học trò team BigFamily: “Song Tùng rất uyển chuyển trong cách chuyển từ phần hát sang rap. Con điều khiển mọi thứ rất nhẹ nhàng và nhuần nhuyễn. Ở những vòng trước, có thể cô không nhìn ra tiềm năng thật sự của con nhưng khi trình diễn solo như thế này thì mọi thứ gần như rất rõ ràng và sáng tỏ” - HLV nhà Kidneeland bày tỏ sự phấn khích. 

Cùng hàng ghế giám khảo, Lưu Thiên Hương dành nhiều lời khen cho Song Tùng vì sự “nuột nà” của cậu bé trong cách thể hiện. Theo Giám đốc âm nhạc, học trò nhà BigFamily đã có một màn trình diễn ấn tượng ghi điểm tuyệt đối với cô: “Xưa nay, cô chưa nghe một cách hát nào mới và hay như vậy. Mọi thứ rất dễ chịu, hát như chơi vậy”

Trước đánh giá vô cùng nổi bật của dàn giám khảo dành cho Song Tùng, cậu bé giành chiến thắng với số điểm cao ấn tượng 9.7 hơn Thùy Trang 8.8 điểm. Với kết quả này, Thùy Trang là thí sinh dừng lại cuộc đua GHVN New Generation tại vòng Thách đấu. Tuy nhiên, vào phút 90 căng thẳng, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã nhanh chóng chạy vào phòng chờ và gặp trực tiếp Thùy Trang để trao thêm cho cô bé cơ hội thứ 2 bước tiếp cùng chương trình bằng cách sử dụng quyền cứu duy nhất. Như vậy, cả 2 nhân tố sáng giá đều bước tiếp vào vòng thi kế tiếp. Song Tung mang về chiến thắng đầu tiên cho Team BigDaddy. Thùy Trang cùng Sở Hân khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vô cùng tự hào.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 11 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 28/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN