Giải Trí

Giải Trí

'Psy nhí' Song Tùng chiến thắng thuyết phục ẵm trọn 31 like, BigDaddy cứu Minh Thư khiến fan vỡ òa

Thành Duy
Chia sẻ

Song Tùng chiến thắng giành trọn 31 like đầy thuyết phục, BigDaddy - Emily quyết định cứu Minh Thư vì tiềm năng bứt phá ngoạn mục.

Tiết mục Mượn sữa làm quen của cặp đấu Minh Thư - Song Tùng đã khiến sân khấu tập 8 vòng Đối mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 trở nên vô cùng sôi động và hấp dẫn. Mỗi thí sinh đều khoe triệt để giọng hát và khả năng biểu diễn của mình để thuyết phục 2 huấn luyện viên BigDaddy và Emily cho phép bước tiếp vào vòng trong. 

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Trước màn trình diễn xuất sắc và cân tài cân sức của 2 học trò, cặp đôi huấn luyện viên đội BigFamily vô cùng khó khăn và căng thẳng. Huấn luyện viên Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tôi thấy các bạn đang lặp lại lỗi của chúng tôi vì để các thí sinh giỏi thi với nhau. Hai bạn rất đồng đều về giọng hát, phong cách trình diễn và đều đáng yêu. Cho nên, dù BigLy có chọn ai thì cũng sẽ tiếc nuối người còn lại".

Về chuyên môn, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhận xét: "Đây là một tiết mục vừa phải. Thật sự, tôi rất nể phục đội BigFamily đấy. Phần điệp khúc của bài này rất dễ thương và dễ nhớ".

Sau khi tham khảo ý kiến của hai đội còn lại, Emily đánh giá: "Song Tùng hát tốt. Giọng của con trong sáng, mượt mà và nghe rất bắt tai. Khi lên sân khấu, cô có thể nhìn thấy rõ nguồn năng lượng sẵn sàng để tỏa sáng của Tùng". Riêng BigDaddy lại dành sự ưu ái cho Minh Thư vì đã bứt phá so với lúc tập duyệt và cố gắng rất nhiều xuyên suốt cuộc thi.

Tuy nhiên, để lựa chọn về đường dài và phong cách phù hợp với màu sắc của đội BigFamily, cặp đôi huấn luyện viên này đã lựa chọn Song Tùng bước tiếp vào vòng tiếp theo, cậu bé đã mang về cho mình được 31 like. 

Những tưởng cánh cửa cơ hội được đồng hành cùng chương trình của Minh Thư đã khép lại nhưng ngay phút 89, huấn luyện viên BigDaddy đã sử dụng quyền cứu duy nhất của mình để mang cô bé trở lại cuộc thi. Như vậy, đây thật sự là một cái kết đẹp cho một màn thi đấu xuất sắc cho cả hai bé Minh Thư và Song Tùng.

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN