Giải Trí

Song Mino công khai nhà riêng trên sóng truyền hình: Tiết lộ thiết kế độc đáo!

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV
Chia sẻ

Trên chương trình thực tế, chàng rapper Song Mino đã tiết lộ căn nhà của cùng với độc đáo mới lạ.

 Trong chương trình giải trí cuối tuần của Hàn Quốc mang tên On and Off , Song Minho đã công bố phòng làm việc kiêm nhà riêng của mình với cậu bạn thân P.O .

Chương trình On and Off của đài TVN phát sóng ngày 31/10 tiết lộ rapper chính Song Min Ho của nhóm nhạc WINNER sẽ comeback với album solo sau 2 năm vắng bóng trên thị trường rap Hàn Quốc.

Song Min Ho nói rằng anh dành nhiều thời gian ở đây để chuẩn bị cho album solo và tiết lộ lý do tại sao anh sống ở nhà riêng thay vì ở KTX. 

Thêm nữa, không gian căn nhà của Mino được thiết kế rất độc đáo. Anh giải thích bản thân muốn làm việc và sống cùng một nơi. Chính vì vậy khi mua căn nhà này anh đã thiết kế nơi bản thân sinh hoạt và khu làm việc liên kết với nhau. Chính giữa có một khoảng sân rộng để chia cắt 2 khu thành 2 nơi riêng biệt. Tất cả staff trong studio đều tỏ ra rất kinh ngạc với thiết kế 2 nhà 1 sân của nơi Mino ở.

Không chỉ vậy, Song Min Ho còn tiết lộ bản thân anh sử dụng hầm để xe làm phòng vẽ. Anh chàng idol tài năng này được biết đến là có kỹ năng vẽ tranh xuất sắc, cho biết lý do tại sao anh có sở thích này: "Thật tuyệt khi có thể thể hiện những phần mà tôi không thể thể hiện được qua âm nhạc"

Ngoài ra, studio không thể không ngạc nhiên khi nghe nói rằng bức tranh 6 feet của Song Min Ho được trưng bày tại phòng trưng bày cao cấp, một bảo tàng hiện đại nổi tiếng của Anh.

Sau đó, Song Min Ho cùng với bạn thân P.O đã sắp xếp một phòng khách chất đầy hành lý và bắt đầu trang trí một không gian mới. Hai người được gọi là bạn thân đại diện giới nghệ sĩ, mặc dù họ thể hiện sự phối hợp ăn ý trong công việc nhưng họ vẫn cho thân thiết trong mối quan hệ bạn thân.

Sau khi dọn dẹp xong, Song Min Ho nhanh chóng tạo ra các đạo cụ bằng những đồ vật có thể dễ dàng tìm được trong nhà. Tác phẩm hoàn thiện đó dự kiến sẽ được phát sóng trên chương trình On and Off.

Bên cạnh đó, Song Min Ho cũng sẽ tiết lộ quá trình chuẩn bị cho full album Take - ca khúc mới phát hành sau 2 năm kể từ khi ra mắt solo vào năm 2018. Chàng rapper bộc lộ sự mong đợi với màn comeback lần này ngay từ khi tham gia sáng tác nhạc và lời cho album solo cũng như thiết kế album và sản xuất.

ON&OFF tràn đầy cảm xúc của Song Min Ho sẽ được công bố trên On and Off (tvN) lúc 10h40 (giờ Hàn Quốc) ngày 31/10. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất