saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Song Mino - Jeon Somi hút hồn trên tạp chí Elle: Biểu tượng thời trang Kpop thế hệ mới là đây!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Song Mino và Jeon So Mi làm người mẫu trang bìa tạp chí Elle tháng 9.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 14/08, ca sĩ thần tượng Song Mino (Winner) và Jeon So Mi đã được chọn làm đại diện cho các biểu tượng thời trang thời đại mới. Theo đó, cả hai đã trở thành người mẫu trang bìa cho tạp chí thời trang nổi tiếng Elle, số phát hành tháng 9.

Song Mino - Jeon Somi hút hồn trên tạp chí Elle: Biểu tượng thời trang Kpop thế hệ mới là đây! Ảnh 1
Jeon Somi.

Trong bốn phiên bản cover độc đáo, Song Mino và Jeon So Mi trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Họ toát lên sự tự tin, hào quang "có một không hai" và thái thái chuyên nghiệp hàng đầu. Đó cũng là một trong những lý do khiến cả hai có thể vượt qua nhiều bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng, đang hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, để vinh dự đảm nhận vai trò này.

Song Mino - Jeon Somi hút hồn trên tạp chí Elle: Biểu tượng thời trang Kpop thế hệ mới là đây! Ảnh 2
Song Mino.

Vào ngày 22/07, Quán quân Produce 101 - Jeon Somi đã phát hành ca khúc What You Waiting For. Đến ngày 06/08, cô ấy thắng chiếc cúp đầu tiên trên sân khấu âm nhạc M Countdown. Mặt khác, bài hát comeback của mỹ nhân sinh năm 2001 đã trở thành chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của khán giả khi mang về hơn 18 triệu lượt xem cho đến thời điểm hiện tại.

Song Mino - Jeon Somi hút hồn trên tạp chí Elle: Biểu tượng thời trang Kpop thế hệ mới là đây! Ảnh 3

Mặt khác, trở lại ngày 13/08, đại diện công ty giải trí YG đã công bố kế hoạch phát hành album solo của Song Mino và Kang Seung Yoon, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10. Quá trình sản xuất album dài với hơn 10 bài hát chứ không phải một album đơn hay mini, nên mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Song Mino - Jeon Somi hút hồn trên tạp chí Elle: Biểu tượng thời trang Kpop thế hệ mới là đây! Ảnh 4

Bây giờ, hãy chào đón bộ ảnh đầy đủ cũng như các bài phỏng vấn sắp tới của Song Mino và Jeon Somi trên tạp chí Elle sắp tới.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C