Giải Trí

Vụ ly hôn 'thế kỷ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tạo ra luật lệ mới cho phim Hàn

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Các diễn viên có thể phải trả một khoản tiền phạt kếch xù nếu ly hôn khi dự án họ tham gia chưa hoàn thành.

Kể từ khi tin tức ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên khắp thế giới, các công ty sản xuất phim truyền hình đã đưa một điều khoản mới vào hợp đồng với các nam diễn viên đã kết hôn. Cụ thể, một người trong ngành xác nhận rằng kể từ khi Song Joong Ki công khai ly hôn ngay khi bộ phim mà anh tham gia vẫn đang phát sóng, hợp đồng mới giữa các công ty sản xuất và các công ty giải trí đã buộc phải thêm một điều khoản mới.

Vụ ly hôn 'thế kỷ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tạo ra luật lệ mới cho phim Hàn Ảnh 1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên khắp thế giới sau khi ly hôn.

"Trước khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, hợp đồng đóng phim truyền hình giữa công ty sản xuất và công ty quản lý của các diễn viên không có bất kỳ điều khoản nào liên quan đến ly hôn. Nhưng sau khi hai ngôi sao trên tuyên bố quyết định đường ai nấy đi, điều khoản có tên 'ly hôn' đã được thêm vào hợp đồng như một lý do cá nhân. Nếu một diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi bộ phim họ tham gia chưa hoàn thành việc phát sóng, họ sẽ phải trả mức phạt lên đến 3 lần phí hợp đồng."

Vụ ly hôn 'thế kỷ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tạo ra luật lệ mới cho phim Hàn Ảnh 2
Nếu một diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi bộ phim họ tham gia chưa hoàn thành việc phát sóng, họ sẽ phải trả mức phạt lên đến 3 lần phí hợp đồng.

Được biết sau 3 năm kể từ vai diễn được yêu thích trong Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki mới bắt đầu trở lại với dự án phim truyền hình có tựa đề Arthdal Chronicles. Tuy nhiên khi bộ phim này vẫn đang phát sóng thì tin tức về việc ly hôn của nam diễn viên bùng lên. Từ đó, các công ty sản xuất cảm thấy việc ly hôn này gây bất lợi cho thành công của bộ phim hơn là có lợi. Mặc dù có kinh phí sản xuất khổng lồ lên tới 50 tỷ won, Arthdal Chronicles đã không đạt được kỳ vọng cao về tỷ suất người xem.

Mặc dù không thể đổ lỗi cho việc ly hôn của Song Joong Ki làm bộ phim anh tham gia thất bại, nhưng có vẻ như vụ ly hôn của nam diễn viên đã đặt ra một tiền lệ mới cho các công ty sản xuất khi ký hợp đồng với các diễn viên đã kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất