Giải Trí

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, liệu có kết hôn trong 3 năm tới

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Tập mới nhất của show thực tế "Running Man", các thành viên đã tranh luận về việc liệu Kim Jong Kook có kết hôn trong vòng ba năm tới hay không.

Trong tập mới chương trình tạp kỹ Running Man đài SBS được phát sóng vào tối ngày 21/02 vừa qua, các thành viên đã tham gia một trò chơi mà họ được xếp ngẫu nhiên vào hai đội để cùng tranh luận. Sau đó, khi nghe các thành viên thảo luận về một chủ đề đang bàn bạc, các nhân viên sản xuất đã bình chọn xem đội nào đưa ra trường hợp thuyết phục hơn.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 1

Một trong những câu hỏi đặt ra là liệu Kim Jong Kook có kết hôn trong vòng ba năm tới hay không. Vì câu hỏi liên quan đến nam ca sĩ, do đó nhân viên đã cho Kim Jong Kook được quyền lựa chọn thành viên về đội của mình. Tuy nhiên, anh đã từ chối lời đề nghị, chọn ngẫu nhiên về đội của mình như các thành viên khác. Kim Jong Kook cười giải thích: "Em cũng không biết liệu mình có kết hôn hay không nữa".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 2

Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo Jun So Min ở trong đội tranh cãi rằng Kim Jong Kook sẽ kết hôn. Trong khi Song Ji Hyo, HaHa, Ji Suk Jin Yang Se Chan ở trong nhóm lập luận rằng anh sẽ không tiến tới hôn nhân.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 3

Để lấy ưu thế cho đội của mình, Kim Jong Kook tuyên bố: "Em sẽ kết hôn. Em nên làm vậy". Trước câu nói trên, Yoo Jae Suk trả lời: "Câu hỏi là liệu Jong Kook có kết hôn hay không. Ai khác có thể nói gì thêm về vấn đề này?".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 4

Ji Suk Jin phản bác bằng cách chỉ ra: "Chính xác mà nói, không phải Jong Kook sắp kết hôn mà là cậu ấy dự định kết hôn". HaHa đồng ý: “Anh ấy chỉ muốn kết hôn", và Yang Se Chan nói thêm: “Anh không thể tự mình kết hôn". Ji Suk Jin tiếp tục: "Cậu cần một người phụ nữ để kết hôn, nhưng theo những gì tôi biết, thói quen hàng ngày của Jong Kook mà nói thì sẽ chẳng có cơ hội gặp gỡ phụ nữ".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 5

Yoo Jae Suk lập luận: “Nhưng có những người phụ nữ tốt ở gần Jong Kook. Chỉ là bản thân Jong Kook đã kìm chế việc tích cực đưa những mối quan hệ đó lên một tầm cao mới". Kim Jong Kook đồng ý: “Em vẫn chưa quyết định. Nhưng em cần phải kết hôn trong vòng ba năm".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 6

Sau đó, Song Ji Hyo đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, "mợ ngố" nhận xét: “Em không biết liệu mọi người có biết điều này không, nhưng dựa trên những gì em biết, các mối quan hệ lãng mạn của anh Jong Kook tồn tại trong một thời gian dài. Anh ấy hẹn hò với mọi người trong một thời gian dài trong khi tranh luận, 'Người phụ nữ này có phải là người mà mình nên kết hôn không?'. Vì vậy, ba năm là quá ngắn".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 7

Kim Jong Kook đồng ý với nhận xét của Song Ji Hyo, nhưng nói thêm: “Tuy nhiên, kết quả của những trải nghiệm đó, em nhận ra rằng nếu mình hẹn hò với mọi người quá lâu, rất khó để kết hôn. Những gì em học được là mình chỉ cần kết hôn trong vòng hai hoặc ba tháng hẹn hò".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 8

Yoo Jae Suk đã yêu cầu Jun So Min đưa ra ý kiến ​​của riêng mình, khiến cô ấy vui vẻ thú nhận: "Em không nên nghĩ những suy nghĩ như thế này, nhưng nghe cuộc trò chuyện của mọi người, em nghĩ anh ấy có thể không thể kết hôn".

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 9

Tuy nhiên, trước khi So Min nói xong, Kim Jong Kook đã chặn lại bằng cách lấy tay che miệng và Yoo Jae Suk đã đùa cợt bằng cách loại cô ra khỏi đội. Khi cuộc tranh luận kết thúc, nhóm lập luận rằng Kim Jong Kook sẽ không kết hôn nhấn mạnh rằng họ chỉ đưa ra lập luận đó vì nhiệm vụ của mình.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 10
'Mợ ngố' Song Ji Hyo nói về phong cách hẹn hò của Kim Jong Kook, sẽ kết hôn trong 3 năm tới? Ảnh 11

Ji Suk Jin chia sẻ: “Thành thật mà nói, anh nghĩ Jungkook sẽ kết hôn trong vòng ba năm". Trong khi Yang Se Chan nói: “Thậm chí, có thể là năm sau".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất