saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Mợ ngố' Song Ji Hyo bị Knet tố là kẻ đầu gấu bắt nạt ở trường: 'Xinh nhưng không đẹp!'

Theo Nate
Chia sẻ

Nữ diễn viên Song Ji Hyo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng sau khi nói về ảnh tốt nghiệp trong show thực tế Running Man.

Trong tập mới của chương trình Running Man đài SBS được phát sóng vào ngày 29/03 vừa qua, Song Ji Hyo đã chứng minh vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo của mình thông qua những bức ảnh tốt nghiệp trung học. Ở tập này, các thành viên và khách mời đã chia sẻ về những ngày còn cắp sách đến trường, đặc biệt là về đời sống xã hội của họ.

Trong khi diễn viên Seo Ji Hoon và ZICO nói về sự nổi tiếng của mình trong những ngày đi học, “mợ ngố” Song Ji Hyo thú nhận rằng cô chưa bao có bất cứ buổi hẹn hò xem mặt nào khi còn là sinh viên. Nữ diễn viên tiết lộ: “Em chưa từng trải qua những việc đấy (sự nổi tiếng), nên em không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực đó”.

HaHa nói thêm: “Chuyện này cũng hay xảy ra; những người thực sự nổi tiếng không biết họ có nổi tiếng hay không”. Song Ji Hyo trả lời: “Nhưng, thực sự, em sống phần lớn cuộc đời mình sau bức tường. Em đã chụp bức ảnh tốt nghiệp trường trung học đó sau khi khóc”.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate:

1. [+1,585, -89] Hồi đó, những cô gái có kiểu tóc và hình dạng lông mày như thế này, về cơ bản được coi là iljin (những kẻ đầu gấu, bắt nạt ở trường học)

2. [+1,451, -68] Song Ji Hyo trông giống như một unni (chị gái), nhận một số niềm vui sau đó ㅎㅎㅎ

3. [+1,031, -104] Song Ji Hyo xinh nhưng không phải là kiểu người đẹp

4. [+129, -11] Trông giống như một kẻ bắt nạt ㅋㅋ

5. [+128, -11] Trước đây không phải Song Ji Hyo hẹn hò với một tên côn đồ sao? Hay là với người ở công ty của mình?

6. [+105, -6] Chỉ với những bức ảnh này, có thể khẳng định 100% rằng Song Ji Hyo là kẻ bắt nạt

7. [+96, -17] Tôi học cùng lớp với Song Ji Hyo, và vâng, thời trung học cô ấy trông xinh đẹp nhưng tôi sẽ không nói thêm nhiều thứ khác ㅋㅋ

8. [+89, -9] Song Ji Hyo xinh nhưng chắc chắn trông không đẹp…

9. [+87, -5] Hmm… có vẻ như hồi đó cô ấy đã khá nóng nảy

10. [+76, -7] Về cơ bản, kiểu tóc đó có thể xác nhận rằng cô ấy 99% là kẻ bắt nạt trường học

11. [+72, -3] Wow, những bức ảnh tốt nghiệp của Song Ji Hyo trông hoàn toàn giống như những kẻ đầu gấu bắt nạt hồi đó, đó là người không bao giờ học, không bao giờ đến lớp, chỉ tiệc tùng mỗi ngày

12. [+65, -10] Khá nhưng đáng sợ

13. [+60, -2] Hồi đó, những kẻ bắt nạt trong trường học có phong cách chính xác như bức ảnh tốt nghiệp của Song Ji Hyo. Mất một nửa lông mày, tóc mái hất qua một bên trán, váy ngắn, vớ trắng gấp, giày phẳng màu trắng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

Nate

BÌNH LUẬN