saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam tài tử Song Il Gook đã tiết lộ một số thông tin cập nhật về ba cậu con trai cưng Daehan, Minguk và Manse.

Trong một cuộc phỏng vấn với Xportsnews, Song Il Gook đã chia sẻ về tình hình hiện tại của Daehan, MingukManse. Được biết, nam ngôi sao đang tham gia vở nhạc kịch 42nd Street. Anh cho biết: "Đây là một vở nhạc kịch mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức. Mấy đứa nhà tôi sẽ đến xem sớm và đây là lần đầu tiên bọn trẻ nhìn thấy tôi trên sân khấu với tư cách là khán giả dưới khán đài".

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 1

Song Il Gook tiếp tục: "Bọn trẻ sẽ đến xem vở nhạc kịch với ba người bạn thân của chúng. Bọn nhỏ đang học lớp hai tiểu học, vì vậy có thể xem tác phẩm này".

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 2

Nam diễn viên 48 tuổi tiết lộ thêm rằng Minguk đã đọc các lời thoại giúp anh khi luyện tập ở nhà và dự kiến tương lai có thể debut làm diễn viên của cậu bé. Song Il Gook nói: "Tôi không biết liệu Minguk có ước mơ trở thành diễn viên không nữa. Thằng bé chưa nói gì cả và ở nhà chúng tôi không có TV. Khi thằng bé hỏi tôi đang làm công việc gì, tôi nói tôi là một diễn viên, nhưng tôi không chắc Minguk có biết ý nghĩa của 'diễn viên' là gì".

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 3
Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 4

Nói về sự quan tâm của công chúng đối với những đứa con của mình kể từ khi xuất hiện trên chương trình Siêu nhân trở lại đài KBS2, Song Il Gook bày tỏ: "Không phải là vấn đề mà bọn trẻ cảm thấy stress, nhưng tôi không nghĩ bọn trẻ thích sự chú ý đặc biệt này. 

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 5

Thông thường bọn trẻ thích chụp ảnh, nhưng khi quay 'Siêu nhân trở lại', thì chúng không thích điều đó nữa. Không phải cố ý, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn tốt để rời khỏi chương trình trước khi bọn trẻ biết rằng chúng đang ở trên truyền hình".

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 6

Nhận xét về việc Daehan, Minguk và Manse đã tăng trưởng như thế nào, Song Il Gook tiết lộ: "Giờ đây, đã quá muộn để quay lại chương trình. Bọn trẻ bây giờ cao hơn rất nhiều. Bọn trẻ có chiều cao là 1m42 và được xem là khá lớn đối với học sinh tiểu học. Mẹ của bọn trẻ cũng khá cao, cô ấy cao 1m72. Tôi cầu mong rằng bọn trẻ sẽ luôn khỏe mạnh".

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 7
Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 8

Nam diễn viên nói thêm rằng anh không làm cho con cái mình căng thẳng về việc học.

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 9
Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 10

"Khi chúng tôi gặp bạn bè của mấy đứa nhà tôi, thì nhận thấy rằng chúng học ít nhất tầm ba hoặc bốn môn khác sau giờ học, bao gồm cả tiếng Anh. Tuy nhiên, với ba đứa nhà tôi thì chúng chỉ học piano thôi. Bởi vì tôi đã luôn muốn học piano. (cười) Tôi hối hận vì đã không học bất kỳ nhạc cụ nào.

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 11

Từ hồi cấp hai, tôi đã muốn học piano rồi, nhưng sau đó là thời gian để chăm chỉ để có thành tích học tập. Bởi vậy, tôi đã để bọn trẻ học môn nhạc cụ đó. Tôi thực sự hối hận vì mình không học. Tôi không biết về các nhạc cụ khác, nhưng tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu dạy piano cho con tôi. Bọn trẻ đàn rất hay. Hôm qua, Daehan đã chơi bản nhạc Sonatinen và khiến tôi thực sự ngạc nhiên khi thằng bé làm rất tốt".

Song Il Gook chia sẻ về bộ ba: Daehan chơi piano rất hay, Minguk dự sẽ debut làm diễn viên? Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN