Giải Trí

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Song Hye Kyo đã chia sẻ cảm hứng phong cách, lòng thủy chung trong một cuộc phỏng vấn với W Korea!

Vào ngày 05/08 vừa qua, bộ ảnh họa báo mới và buổi phỏng vấn của Song Hye Kyo trên tạp chí thời trang W Korea đã được phát hành. Trong đó, ngôi sao sinh năm 1981 đã trải lòng về cảm hứng trong phong cách của bản thân, cũng như gửi gắm một thông điệp cho người hâm mộ toàn cầu trong thời gian khó khăn, chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 1

Được biết, Song Hye Kyo đã xuất hiện trong bộ ảnh tạp chí này để giới thiệu, quảng bá cho bộ sưu tập trang sức Bee My Love. Theo báo cáo trước đó, cô đã được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Chaumet ở khu vực Châu Á. Trong quá trình trao đổi, Song Hye Kyo được yêu cầu mô tả những gì cô ấy nghĩ về các định nghĩa của lòng thủy chung, can đảm và sự siêng năng.

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 2

Mỹ nhân 39 tuổi chia sẻ rằng cô luôn cố gắng kiên định với niềm tin của mình và bất cứ khi nào cô quyết định làm một điều gì đó, cô đều hướng đến việc giữ mức độ đam mê mà mình có khi bắt đầu. Song Hye Kyo nói: "Những niềm tin đó như một bước đệm, tôi luôn quyết tâm làm hết sức mình trong mọi việc. Tôi nghĩ rằng sự trung thành và siêng năng cũng là những yếu tố rất quan trọng trong công việc và các mối quan hệ cá nhân".

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 3

Sau đó, ngôi sao Hậu duệ mặt trời đã được hỏi về phong cách trang sức cá nhân, cũng như việc liệu cô ấy có nghĩ rằng trang sức có thể biến đổi cách nhìn của một người.

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 4

Song Hye Kyo nói rằng bản thân luôn quan tâm đến cách để đồ trang sức có thể thay đổi ngoại hình của một người. "Tôi cũng nghĩ rằng nó có sức mạnh để thay đổi tâm trạng của bạn. Ví dụ, đeo một vài chiếc nhẫn hoặc vòng tay sẽ khiến bạn có cái nhìn vui vẻ và sang trọng. Trong khi, nếu bạn đeo vòng cổ trang sức cao cấp, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 5

Phong cách ưa thích của tôi là đeo một đôi bông tai đơn giản, một chiếc vòng tay hoặc một chiếc nhẫn để thể hiện cảm giác của tôi ngày hôm đó. Tôi nghĩ rằng đó là một cách để đánh bóng bản thân hơn".

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 6

Khi được hỏi cô lấy cảm hứng từ phong cách của mình ở đâu, Song Hye Kyo cho biết: "Tôi thực sự quan tâm đến nghệ thuật và kiến ​​trúc hiện đại. Tôi đã lấy cảm hứng rất nhiều từ loại hình nghệ thuật đó khi nói đến tất cả mọi thứ, từ thiết kế và trang trí không gian riêng đến việc lựa chọn quần áo của tôi".

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 7

Song Hye Kyo cũng chia sẻ một thông điệp cho người hâm mộ của mình: "Cả thế giới đang trải qua một thời kỳ rất khó khăn do COVID-19. Thời gian này tôi đã học được cách đánh giá cao những người ở bên cạnh mình. Tôi nghĩ rằng nhờ tin tưởng và dựa vào nhau, chúng ta sẽ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn. Tôi nghĩ đây là thời gian để yêu thương, hy sinh cho nhau và giúp đỡ mọi người xung quanh. Điều này rất quan trọng".

Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19 Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin mới nhất