Giải Trí

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ minh tinh hạng A - Song Hye Kyo chia sẻ suy nghĩ về tình yêu sau khi ly hôn Song Joong Ki.

Tối ngày 22/12, Song Hye Kyo đã chia sẻ bộ ảnh trên tạp chí W Korea lên tài khoản Instagram cá nhân. Qua đó, mỹ nhân 39 tuổi tự tin khoe vẻ đẹp mặn mà, biến đổi phong cách táo bạo. Với kiểu trang điểm đậm và cá tính, Song Hye Kyo đã thành công trong việc "hớp hồn" mọi ánh nhìn.

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 1

Vốn được xem là "tường thanh" nhan sắc xứ Kim Chi từ khi ngày mới debut cho đến nay. Dẫn vậy, phong cách thời trang mà cô nàng diện lên người trong bộ ảnh đón Xuân 2021 không phù hợp. Chính sự "sến súa" màu mè hoa lá này đã khiến nữ diễn viên già đi và trông kém sắc hơn.

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 2

Đổi lại, chiếc vương miện đắt giá đội trên đầu càng khiến vẻ đẹp của Song Hye Kyo thêm tỏa sáng. Trong những bức ảnh chụp cận cảnh, ngôi sao Hậu duệ mặt trời còn khiến khán giả xuýt xoa với dung nhan hoàn mỹ của mình. Đặc biệt, cô thể hiện bản thân với vẻ quyến rũ đa dạng, chẳng hạn như trong cách chọn trang phục áo ống trễ nải với đường khoét vai.

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 3

Song Hye Kyo đã khẳng định mình là một người phụ nữ thanh lịch theo cách riêng hơn là kiểu nhàm chán trước đây. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên tiết lộ mình đã sống với chú cún Ruby kể từ tháng Ba, một thời gian ngắn sau khi chính thức ly hôn Song Joong Ki

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 4

Trong 9 tháng qua, Ruby là người bạn thân nhất của Song Hye Kyo: "Nhờ em ấy mà tôi đã sống vui khỏe hơn. Trước đó thì rất ít hay ra đường vì đi một mình, nhưng giờ thì tôi hay đưa em đi chơi. Đi dạo trong công viên, thưởng thức cảnh đẹp, tản bộ, và có những khoảng thời gian như vậy thường xuyên khiến tôi cảm thấy sảng khoái. Chủ yếu là dành thời gian ở nhà và tập thể dục, và nếu bạn tập cái này cái kia, bạn sẽ ăn nhiều hơn (cười). Tôi thức dạy lúc 7h sáng. Một ngày trôi qua nhanh chóng".

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 5
Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 6

Khi MC hỏi: "Trong 1-2 năm trở lại đây, cuộc sống của Song Hye Kyo có cảm giác như quay trở lại ngày xưa hay cảm giác như một chương khác trong cuộc đời bắt đầu?". Nữ diễn viên bày tỏ: "Cảm giác như một khởi đầu mới. Trước đây, khi đi du lịch, tôi đã đi vòng quanh ngắm cảnh đẹp và thốt lên rằng 'đẹp quá'. Bây giờ, ngồi yên một chỗ mà cảm nhận từng thứ một và cái gì đập vào mắt cũng bị thu hút hết. Lòng tham đi đây đi đó đã biến mất".

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 7

Khi được hỏi, liệu suy nghĩ về tình yêu của cô có thay đổi một chút sau biến cố với Song Joong Ki hay không, Song Hye Kyo cho biết: "Không thay đổi nhiều. Gần đây, tôi đang sống rất tốt mà không nghĩ đến chuyện yêu đương. Do đó, không có gì thay đổi cả".

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 8

"Khi nào thì nhận yêu thương và khi nào thì cho đi yêu thương. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn về cái nào?". Song Hye Kyo nói: "Tôi hạnh phúc hơn khi được cho đi. Có rất nhiều kiểu tình yêu, chẳng hạn như tình yêu giữa những người khác giới, tình yêu giữa những người đồng giới, tình yêu với bạn bè và tình yêu với người mà bạn ngưỡng mộ. Tôi hạnh phúc hơn khi nhìn thấy điều đó sau khi tôi cho đi hơn là khi tôi nhận được thứ gì đó từ những người thân yêu".

Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 9
Song Hye Kyo như tắc kè hoa, già đi rõ rệt: Tình yêu không thay đổi dù đã ly hôn! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất