Giải Trí

Song Hye Kyo, Jiyeon và Jisoo (BlackPink) xuất hiện trên số tân niên loạt tạp chí lớn

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngay đầu năm 2021, Song Hye Kyo, Jiyeon và Jisoo (BlackPink) đã được chọn lên bìa các tạp chí lớn số tân niên.

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, tạp chí W Korea đã giới thiệu ba trang bìa của số tháng 1 - số tân niên với dòng nhắn: "Trang bìa số đầu tiên của năm mới vinh dự có sự xuất hiện của nữ diễn viên Song Hye Kyo - người sẽ thể hiện một sắc thái mới và rực rỡ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Số tháng 1 năm 2021 sẽ bao gồm những hình ảnh tuyệt vời cùng với màn trải lòng của chính Song Hye Kyo sau một khoảng thời gian dài." 

Trong những bức ảnh được tạp chí nhá hàng, Song Hye Kyo đã thể hiện vẻ đẹp quyến rũ khác biệt của mình khi mặc trang phục với ba tông màu chủ đạo và vẻ mặt sang trọng. Những đường nét hoàn mỹ và làn da trắng ngần khoe vẻ đẹp tựa nữ thần của cô. Đây là một động thái đánh dấu một năm 2021 đổi mới của nữ diễn viên, với dòng chữ in đậm trên bìa tạp chí New Year New Me (Năm mới, phiên bản mới của bản thân).

Cùng ngày tạp chí 1st Look cũng đã tung ra những bức ảnh của Jiyeon - cựu thành viên của nhóm nhạc nữ T-Ara trên bìa số tân niên. Nữ ca sĩ đã thể hiện sự thanh lịch và quyến rũ trong những bức ảnh lấy concept màu đỏ làm trọng tâm. Không chịu kém cạnh, Jisoo - thành viên của BlackPink cũng được chọn lên bìa tạp chí số đầu tiên trong năm 2021 của tạp chí Elle.

Jiyeon thể hiện sự thanh lịch và quyến rũ trong những bức ảnh lấy concept màu đỏ làm trọng tâm.
Jisoo - thành viên của BlackPink cũng được chọn lên bìa tạp chí số đầu tiên trong năm 2021 của tạp chí Elle.

Bạn thấy sao nữ nào có bìa tạp chí đầu 2021 đẹp nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất