saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Song Hye Kyo đẹp xuất sắc tại sự kiện nước ngoài, báo Hàn và Knet phản ứng ra sao?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua loạt ảnh của Song Hye Kyo trong sự kiện thời trang gần đây dưới bài viết này!

Vào sáng ngày 23/02, Song Hye Kyo đã chia sẻ một loạt ảnh của mình lên mạng xã hội Instagram. Được biết, nữ minh tinh 38 tuổi đã tham gia một buổi trình diễn thời trang của một thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài, với tư cách là khách mời vip.

Trong những bức ảnh được phát hành, Song Hye Kyo diện trên người bộ cánh màu đen, kết hợp với chiếc vớ đen dài mỏng và khoe vẻ đẹp nữ thần để gây ấn tượng với người hâm mộ. Nét đẹp mặn mà và thanh lịch của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý.

Ngay sau đó, nhiều tờ báo hàng đầu xứ Kim Chi đã dành cho ngôi sao Hậu duệ mặt trời nhiều lời khen có cánh như: “Nữ thần, hồn nhiên, gợi cảm và thanh lịch”, “Bức ảnh tuyệt đẹp, tỏa sáng trên phông nền đen trắng. Bầu không khí thanh lịch và sang trọng”, 

Dưới đây là một số phản hồi của khán giả Hàn Quốc trên Naver: “Em sẽ luôn ủng hộ chị, sau này chỉ đi trên con đường hoa thôi nha”, “Nữ thần toàn cầu không cần phải nói dài dòng như vậy nữa. Quả nhiên là diễn viên Song Hye Kyo”, “Xinh đẹp quá, em yêu chị”, “Quả nhiên là Song Hye Kyo”, “Mong là sau này sẽ có nhiều việc tốt đẹp xảy ra!! Chúc chị có một tác phẩm tuyệt vời”, “Song Hye Kyo xinh đẹp và tuyệt vời♡”.

Mặt khác, Song Hye Kyo đang tham gia các dự án quảng cáo, chụp ảnh tạp chí và xem xét trở lại với bộ phim mới!

Đoạn clip của Song Hye Kyo tại sự kiện.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN