Giải Trí

Giải Trí

Son Ye Jin hạ sinh em bé sớm hơn dự kiến, Hyun Bin chưa thể gặp mặt con trai đầu lòng

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Hyun Bin đang ở Mông Cổ quay phim, chưa về kịp để gặp mặt con trai đầu lòng

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin: "Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11. Cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh". Nữ diễn viên dự định sẽ nghỉ ngơi tại một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Yeoksam-dong, Seoul.

Son Ye Jin hạ sinh em bé sớm hơn dự kiến, Hyun Bin chưa thể gặp mặt con trai đầu lòng Ảnh 1

Sáng ngày 28/11, tờ Ten Asia đưa tin Hyun Bin chưa thể gặp con trai vào thời điểm cậu bé chào đời, do bận lịch trình quay phim ở Mông Cổ.

Son Ye Jin hạ sinh em bé sớm hơn dự kiến, Hyun Bin chưa thể gặp mặt con trai đầu lòng Ảnh 2

Một người trong cuộc nhận xét: "Đoàn làm phim 'Harbin' của đạo diễn Woo Min Ho hiện đang rất bận rộn với việc quay phim. Hyun Bin đang làm việc không biết mệt mỏi để gánh vác trọng trách là vai chính trong phim".

Trước đó, công ty quản lý của Son Ye Jin xác nhận nữ diễn viên đã hạ sinh sớm hơn so với ngày sinh dự kiến là vào tháng 12, có lẽ vì vậy nên Hyun Bin đã không về kịp để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Son Ye Jin hạ sinh em bé sớm hơn dự kiến, Hyun Bin chưa thể gặp mặt con trai đầu lòng Ảnh 3

Cáp Nhĩ Tân (Harbin), bộ phim mới của đạo diễn Woo Min Ho, do Hyun Bin đóng chính. Tác phẩm lấy bối cảnh ở Cáp Nhĩ Tân vào đầu những năm 1900, thể loại hành động gián điệp. 

Trước đó, theo truyền thông quốc tế đưa tin, sau khi kết thúc cảnh quay ở Mông Cổ, lịch làm việc của Hyun Bin tại Latvia sẽ được điều chỉnh. Ban đầu, họ dự định lên đường đến Latvia ngày 20/1 năm sau và bắt đầu quay phim trong khoảng một tháng rưỡi. Tuy nhiên, sau đó, Hyun Bin kết hôn với Son Ye Jin và có "tin vui" bầu bí. Son Ye Jin dự kiến sinh vào tháng 12. Do vậy, hiện phía Hyun Bin đang tìm giải pháp để anh có thể ở bên vợ con lâu hơn, sau khi em bé chào đời.

Son Ye Jin hạ sinh em bé sớm hơn dự kiến, Hyun Bin chưa thể gặp mặt con trai đầu lòng Ảnh 4

Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới hôm 31/3 tại Seoul. Hôn lễ của cặp nghệ sĩ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, bạn bè và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun - Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung...

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN