saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau 20 năm lên sóng, Son Ye Jin chia sẻ ý định lấn sân sang Hollywood

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Son Ye Jin đã có một buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí Elle số tháng 12.

Mới đây, Son Ye Jin đã có một buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí Elle số tháng 12. Đầu tiên, Son Ye Jin nói về niềm yêu thích bất diệt của cô đối với nghề diễn viên: “Bên cạnh những lần tôi buộc phải nghỉ để chờ đợi một dự án phù hợp với mình, hầu như tôi chưa bao giờ để bản thân chủ động nghỉ ngơi. Đó cũng là điều mà tôi vô cùng tự hào - có thể liên tục tham gia các dự án mới và luôn say mê với công việc diễn xuất. Dù kiệt sức và phải trải qua thời kỳ suy sụp, tôi vẫn may mắn có thể vượt qua điều đó bằng chính các dự án của mình."

Sau 20 năm lên sóng, Son Ye Jin chia sẻ ý định lấn sân sang Hollywood Ảnh 1
Sau 20 năm lên sóng, Son Ye Jin chia sẻ ý định lấn sân sang Hollywood Ảnh 2

Trước đây, có một nguồn thông tin tiết lộ rằng Son Ye Jin đang thảo luận để đóng vai chính trong bộ phim sắp ra mắt của Hollywood mang tên Cross. Chia sẻ về thử thách mới này, nữ diễn viên nói: “Thành thật mà nói, tôi không thực sự muốn thử một cái gì đó quá mới mẻ như thế này. Tôi đã quá quen thuộc với các dự án điện ảnh của Hàn Quốc, vì vậy tôi sợ không biết mình có thể diễn giỏi khi nói một thứ tiếng khác hay không. Tuy nhiên, tôi bắt đầu nghĩ về việc có lẽ đã đến lúc để tôi thử một cái gì đó mới mẻ. Nếu tôi nhận được một cơ hội tốt, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành nó. Tôi có cảm giác rằng tôi sẽ nhận được rất nhiều điều từ nó khi tôi tiếp tục cố gắng."

Sau 20 năm lên sóng, Son Ye Jin chia sẻ ý định lấn sân sang Hollywood Ảnh 3

Năm 2020, nữ diễn viên đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với phim truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh, hợp tác cùng với nam diễn viên đình đám xứ sở Kim Chi - Hyun Bin. Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn trên toàn Châu Á và thu hút đông đảo người xem. Với rating 21,7% trong tập cuối, Hạ Cánh Nơi Anh đã trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài tvN và cao thứ hai trong lịch sử đài truyền hình cáp Hàn Quốc.

Sau 20 năm lên sóng, Son Ye Jin chia sẻ ý định lấn sân sang Hollywood Ảnh 4

Hãy cùng chờ các dự án mới từ Son Ye Jin nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN