saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Son Ye Jin 'bận bịu' hẹn hò với Hyun Bin ở một nơi xa?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Tình đầu quốc dân" Son Ye Jin đã chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi ở cùng Hyun Bin?

Đầu giờ chiều ngày 21/05, "chị đẹp" Son Ye Jin cập nhật động thái mới trên Instagram cá nhân kèm theo chú thích: "Cách đây không lâu ở đảo Jeju nè. Tụi chị mặc đồ đôi cùng nhau. Hôm nay trời âm u nhiều mây lắm, cơ mà mai cuối tuần rồi đó. Yahho... Chúc mọi người có ngày cuối tuần vui vẻ nha".

Son Ye Jin 'bận bịu' hẹn hò với Hyun Bin ở một nơi xa? Ảnh 1

Trong bức ảnh được công bố, Son Ye Ji đi dạo dọc theo bãi biển xinh đẹp với chú cún cưng bông gòn Mina. Như đã đề cập trong bài báo về "bộ đồ đôi", tình đầu quốc dân gây chú ý khi diện lên người bộ cách dài kẻ sọc màu đỏ tươi. Phong cách thời trang trở nên tuyệt vời hơn khi Son Ye Jin kết hợp với kính dâm, nón và túi xách đơn giản mà không cầu kỳ.

Son Ye Jin 'bận bịu' hẹn hò với Hyun Bin ở một nơi xa? Ảnh 2
Son Ye Jin 'bận bịu' hẹn hò với Hyun Bin ở một nơi xa? Ảnh 3

Màu sắc chiếc váy tương tự với áo của cún cưng đã làm nổi bật nét duyên dáng dễ thương. Đáp lại, cư dân mạng để lại những bình luận như: "Chị đi hẹn hò với anh Hyun Bin đúng không? Em cũng muốn nhìn thấy ảnh đôi của anh chị", "Đáng yêu quá, kiểu này chắc là đi nghỉ dưỡng với Hyun Bin rồi", "Hyun Bin chụp ảnh cho Son Ye Jin đúng không?".

Son Ye Jin 'bận bịu' hẹn hò với Hyun Bin ở một nơi xa? Ảnh 4

Mặt khác, Hyun Bin và Son Ye Jin bị Dispatch khui ảnh hẹn hò vào đầu năm nay. Sau đó, cặp đôi Hạ cánh nơi anh đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tình cảm của mình.

Son Ye Jin 'bận bịu' hẹn hò với Hyun Bin ở một nơi xa? Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN