Giải Trí

Sơn Tùng xuất hiện bảnh bao, dân mạng 'soi': Sếp đã có nếp nhăn vùng mắt nhưng kệ... vì quá đẹp trai

Thanh Hà
Chia sẻ

Xuất hiện trong 1 sự kiện ra mắt truyện tranh "Lạc trôi", Sơn Tùng được nhận xét ngoại hình "đỉnh của đỉnh".

Mới đây, trên fanpage chính thức, Sơn Tùng vừa đăng tải loạt hình ảnh được chụp trong sự kiện công bố dự án truyện tranh Lạc Trôi dựa trên MV nổi tiếng cùng tên. Trong ảnh, giọng ca gốc Thái Bình đã diện vest trông vô cùng bảnh bao, thần thái và và nụ cười "đỉnh của đỉnh". 

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Một sự kiện tuyệt vời... Và hãy nhớ... Ủng hộ và yêu thương thật nhiều cho Lạc Trôi phiên bản truyện tranh nha". 

Sơn Tùng để lộ nếp nhăn trên mắt khiến không ít fan lo lắng, nhưng nhan sắc và thần thái của anh vẫn "đỉnh của đỉnh". 

Bài đăng này của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều để lại những lời khen ngợi vẻ đẹp nam ca sĩ. "Anh đẹp trai quá!", "Lâu rồi mới thấy anh cười tươi thế này, yêu anh quá!",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Đáng chú ý, một số cư dân mạng đã "soi" ra trong lần xuất hiện này Sơn Tùng đã để lộ những nếp nhăn trên mắt. Song, không phải vì thế mà làm cho gương mặt của anh trở nên bị kém sắc hơn. 

"Sao để vết chân chim nhiều zậy? Nhưng cười vẫn cuốn nha, chị vẫn thích",... là một trong những bình luận của khán giả. Bên cạnh đó, một số khán giả còn bày tỏ rằng, thời gian vừa qua anh vất vả cho dự án mới nên xuất hiện những nếp nhăn, đồng thời mong anh cố giữ gìn sức khoẻ. 

Được biết, bộ truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng bản kỹ thuật số sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 4/1, và truyện tranh giấy sẽ được xuất bản vào tháng 6/2021. Và sẽ có 3 định dạng: truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh).

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất