Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Sơn Tùng và Hải Tú cùng lộ diện tại sự kiện còn tình tứ đeo nhẫn cặp, ngày đám cưới không xa?

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

'Cả nhà và đặc biệt là chủ tịch, đã quá vất vả rồi ạ', Hải Tú nhắn nhủ.

Sau ồn ào liên quan đến chiếc bánh kem trà xanh, mới đây, Hải Tú chính thức lộ diện bên Sơn Tùng trong một sự kiện của công ty. 

Sơn Tùng và Hải Tú cùng lộ diện tại sự kiện còn tình tứ đeo nhẫn cặp, ngày đám cưới không xa? Ảnh 1
Hải Tú lộ diện sau ồn ào trong sự kiện của "chủ tịch", nhan sắc được khen có phần đẹp hơn trước. Cô nàng diện chiếc váy rộng cùng áo crop top, nhắn nhủ lời quan tâm đặc biệt đến Sơn Tùng. 

Theo đó, Hải Tú chia sẻ trên trang cá nhân: "Và thế là đêm qua, Tú và gia đình M-TPE vừa đóng lại một năm 2021 quá tuyệt vời, đầy tự hào và tràn ngập tình yêu thương cùng với những thành công từ những cố gắng không ngừng của cả một tập thể.

Cả nhà, và đặc biệt là chủ tịch, đã quá vất vả rồi ạ! Năm sau chắc chắn sẽ là một năm còn nhiều sự bứt phá hơn nữa của M-TPE! Mọi người hãy cùng đón chờ và sẵn sàng bùng cháy cùng Tú và tất cả anh chị em của M-TPE nhé".

Sơn Tùng và Hải Tú cùng lộ diện tại sự kiện còn tình tứ đeo nhẫn cặp, ngày đám cưới không xa? Ảnh 2
Đăng tải ảnh chụp với Sơn Tùng, Hải Tú bị soi khoảnh khắc đeo nhẫn cặp cùng "chủ tịch".
Sơn Tùng và Hải Tú cùng lộ diện tại sự kiện còn tình tứ đeo nhẫn cặp, ngày đám cưới không xa? Ảnh 3
Nếu để ý kỹ, có thể thấy hai chiếc nhẫn Sơn Tùng và Hải Tú mang có chi tiết trong rất giống nhau. Netizen chờ ngày cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ. 

Đính kèm là loạt ảnh cô nàng chụp chung cùng "chủ tịch". Đáng chú ý, netizen soi ra khoảnh khắc Hải Tú và Sơn Tùng cùng đeo chiếc nhẫn trông có vẻ rất giống nhau, dân tình liền cho rằng cả hai đã đeo nhẫn cặp. 

"Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. 

Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi", dòng trạng thái gây xôn xao của Sơn Tùng trước đó được đào lại giữa ồn ào.

Xem thêm: Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: '7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ