Giải Trí

Sơn Tùng và Hải Tú cực tình cảm trong lễ Giáng Sinh, cư dân mạng réo tên Thiều Bảo Trâm

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Sơn Tùng và Hải Tú trong tiệc Giáng Sinh của công ty đã nhận được nhiều chú ý.

Hải Tú - diễn viên độc quyền công ty của Sơn Tùng M-TP mới đây đã có màn "comeback" chào sân với khán giả với vai diễn nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại. Cũng chính trong MV này, Hải Tú đóng vai người yêu của Sơn Tùng khiến nhiều người thầm ghen tị.

Sơn Tùng và Hải Tú cực tình cảm trong lễ Giáng Sinh, cư dân mạng réo tên Thiều Bảo Trâm Ảnh 1

Mới đây trên fanpage, Sơn Tùng cũng đã ngọt ngào khoe bức ảnh cùng với nhân viên công ty. Khác hẳn với bức ảnh hoá thân thành một ông già Noel đi phát quà với fan năm trước, năm nay "anh chàng triệu view" đã dành thời gian tận hưởng cùng các thành viên trong công ty của mình.

Sơn Tùng và Hải Tú cực tình cảm trong lễ Giáng Sinh, cư dân mạng réo tên Thiều Bảo Trâm Ảnh 2

Các thành viên trong công ty đều diện trang phục tone trắng - đỏ, tone màu mang hơi hướng của lễ Giáng sinh. Nổi bần bật chính là "chủ tịch" Sơn Tùng diện vest đầy bảnh bao. Nam ca sĩ khiến cư dân mạng đổ rần vì quá đẹp trai.

Thế nhưng khoảnh khắc Hải Tú đứng cạnh Sơn Tùng khiến ai nấy đều đổ dồn vào. Không những vừa đóng MV với vai diễn người yêu của nhau, ngoại hình khác xứng đôi của Sơn Tùng và Hải Tú càng khiến nhiều người "đỏ mắt".

Sơn Tùng và Hải Tú cực tình cảm trong lễ Giáng Sinh, cư dân mạng réo tên Thiều Bảo Trâm Ảnh 3

Nhiều người khá thích thú trước một màn "tình cảm" của Sơn Tùng và Hải Tú trong bức ảnh. Thế nhưng nhiều người cũng không ngần ngại chia sẻ về việc, tại sao Hải Tú lại phải đứng sát cạnh Sơn Tùng như thế. Một số khác thì réo tên Thiều Bảo Trâm khi thấy những hình ảnh này.

Việc đứng sát cạnh nhau trong bức ảnh không quá khó để giải thích. Chỉ vì Hải Tú đang là "gà cưng" trong công ty, nên việc cô đứng sát "chủ tịch" thì đó là điều hết sức bình thường. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất