Giải Trí

Sơn Tùng M-TP vẫn làm điều 'đặc biệt' này dành cho Thiều Bảo Trâm mặc dù đã chia tay?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hành động của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng không lọt qua được những cặp mắt cú vọ của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú trở thành chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Câu chuyện luôn xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến netizen càng đuộc dịp bàn tán xôn xao.

Sơn Tùng M-TP vẫn làm điều 'đặc biệt' này dành cho Thiều Bảo Trâm mặc dù đã chia tay? Ảnh 1

Xuất hiện tại 1 đêm nhạc, Sơn Tùng công khai dành những lời cảm động tới ai đó cũng như nhẹ nhàng nói "thương em" trước hàng nghìn người có mặt. Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên IG và chính thức gia nhập lại "hội chủ follow mình em".

Sơn Tùng M-TP vẫn làm điều 'đặc biệt' này dành cho Thiều Bảo Trâm mặc dù đã chia tay? Ảnh 2

Mới đây, cư dân mang đã phát hiện ra rằng, mặc dù đã bỏ theo dõi trên Instagram thế nhưng trên trang cá nhân của Sơn Tùng, fanpage của Thiều Bảo Trâm vẫn nằm trong danh sách các nghệ sĩ được anh nhấm nút thích và theo dõi.

Sơn Tùng M-TP vẫn làm điều 'đặc biệt' này dành cho Thiều Bảo Trâm mặc dù đã chia tay? Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP vẫn làm điều 'đặc biệt' này dành cho Thiều Bảo Trâm mặc dù đã chia tay? Ảnh 4

Theo đó, danh sách theo dõi trên trang cá nhân của Sơn Tùng chỉ  gồm 8 trang, trong đó có 4 trang liên quan tới chuyện công việc, 1 trang của Justatee và Thiều Bảo Trâm và trang fanpage theo dõi thứ 6. Từ những chi tiết này, cư dân mạng nhanh chóng phỏng đoán rằng Sơn Tùng vẫn chưa "dứt tình" được với bạn gái và anh vẫn muốn theo dõi công việc của cô như thế nào. Thế nhưng nhiều người lại chia sẻ sẻ rằng, do tài khoản facebook cá nhân nam ca sĩ ít dùng, cho nên anh chưa cập nhật lại mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất