saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush'

Thanh Hà
Chia sẻ

Liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò, bao giờ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm mới chịu công khai hẹn hò đây!

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm liên tục dính nghi vấn hẹn hò đã 7 năm. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận, thế nhưng không ít lần fan "soi" ra những bằng chứng khó có thể chối cãi như dùng đồ đôi, đi du lịch cùng nhau,... Những chi tiết thú vị này như ngầm khẳng định cặp đôi đang hẹn hò và rất hạnh phúc. 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush' Ảnh 1

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải 1 đoạn video diện trang phục khoẻ khoắn và thả dáng như một idol xứ Hàn. Đi kèm là dòng chú thích cực "thính": "Thần thái đi ngang qua crush (người mình thích) dù trái tim rộn ràng nhưng vẫn phải giữ chút tự trọng".

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush' Ảnh 2

Bài đăng của giọng ca gốc Thanh Hoá nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc, thần thái đỉnh cao thì các "thám tử mạng" còn soi ra 1 chi tiết đặc biệt thú vị liên quan đến "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng. 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush' Ảnh 3
Sơn Tùng đăng ảnh kèm dòng caption: "Let's give it a shot...!"

Cụ thể, cư dân mạng cho rằng, chiếc kính cô đang đeo trông rất quen và giống như trong 1 bức ảnh được Sơn Tùng M-TP đăng tải trước 3 tiếng đồng hồ trên trang cá nhân. Ngay lập tức, khán giả liên tục "réo tên" giọng ca gốc Thái Bình. 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush' Ảnh 4

"Kính đôi với sếp kìa!", "Không chỉ kính đâu mà tất cũng là tất đôi cơ", "Em nhìn qua cũng biết rồi nhé mọi người ơi",... là những bình luận của người hâm mộ khi phát hiện ra Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bị nghi đeo kính đôi. 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush' Ảnh 5

Trước đó, vào hồi tháng 7 vừa qua, cư dân mạng đã "khui" ra bằng chứng khẳng định Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã "đưa nhau đi trốn" tại một khu villa sang chảnh cùng nhau. Bởi theo nhiều người, những hình ảnh được cả hai đăng tải có view khá nhiều điểm tương đồng, dù bức ảnh được nam ca sĩ đăng tải sau bạn gái nhiều tháng trước. 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị soi đeo kính đôi, đã đăng cùng ngày lại còn công khai thích 'Crush' Ảnh 6

Liên tục để lộ những bằng chứng "tình trong như đã mặt ngoài còn e", hiện tại fan cảm thấy vô cùng phấn khích và mong ngóng ngày cặp đôi công khai hẹn hò. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN