Giải Trí

Sơn Tùng M-TP hỏi bố mẹ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và phản ứng bất ngờ của phụ huynh

Diên Vỹ
Chia sẻ

Clip cách đây 4 năm của Sơn Tùng M-TP về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và nhận xét của bố mẹ khiến ai nấy đều phì cười.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ có độ phủ sóng không chỉ trong showbiz Việt. Không chỉ sỡ hữu giọng hát đặc biệt, nam ca sĩ gốc Thái Bình còn làm đốn tim nhiều người bởi khuôn mặt siêu điển trai.

Sơn Tùng M-TP hỏi bố mẹ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và phản ứng bất ngờ của phụ huynh Ảnh 1

Mới đây, Sơn Tùng còn lọt vào BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất. Giọng ca Chạy ngay đi đứng ở vị trí 91 trong BXH và chứng tỏ mình không phải là "dạng vừa". Mặc dù sỡ hữu khuôn mặt siêu điển trai, thế nhưng ít ai biết rằng nam ca sĩ cũng từng tự ti về nhan sắc cũng như chia sẻ có ý định can thiệp "dao kéo".

Sơn Tùng M-TP hỏi bố mẹ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và phản ứng bất ngờ của phụ huynh Ảnh 2

Mới đây, netizen lại quyết định "đào lại" clip Sơn Tùng chia sẻ chuyện PTTM vào 4 năm trước. Nói về đề tài khá nhạy cảm, thế nhưng giọng ca Chúng ta của hiện tại vô cùng cởi mở.

Sơn Tùng M-TP hỏi bố mẹ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và phản ứng bất ngờ của phụ huynh Ảnh 3

"Tôi từng hỏi: 'Mẹ ơi con có nên nâng thêm cái mũi không?', mẹ tôi trả lời: 'Thế muốn mũi như mũi quạ à!'. Lại đến trêu bố: 'Con có nên làm cằm cho gọn không?', bố nói: 'Thế định đi cuốc đất à'. Tôi rất hay trêu bố mẹ và bạn bè về chuyện dao kéo, ai cũng bảo tôi đừng điên và đừng nói linh tinh. Thực tình là tôi nghiêm túc vì tôi không tự tin về nhan sắc của mình nhưng khi nói ra chuyện dao kéo thì cũng bảo tôi... bị điên".

Sơn Tùng M-TP hỏi bố mẹ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và phản ứng bất ngờ của phụ huynh Ảnh 4

Ai nấy đều khen ngợi sự "mặn mà" của Sơn Tùng M-TP khi trả lời phỏng vấn. Trước chia sẻ hài hước của Sơn Tùng về phụ huynh của mình, ai nấy đều phì cười và nhận xét rằng "sếp" cũng có lúc "không cool ngầu" như những hình ảnh xuất hiện tại sự kiện.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất