Giải Trí

Giải Trí

Nhìn thấy Sơn Tùng M-TP, chỉ ước món già Giáng Sinh năm nay là 'anh già Noel'

Bảo Đặng
Chia sẻ

Những hình ảnh điển trai, "chất lừ" của Sơn Tùng M-TP không khỏi khiến fan xao xuyến.

Trước thềm Giáng Sinh, ai nấy cũng đều háo hức đón chờ những điều mới lạ và hòa chung vào không khí tươi vui. Là một trong những nghệ sĩ luôn mang niềm vui và sự ấm áp đến cho người khác nên Sơn Tùng M-TP cũng góp một phần thú vị trong dịp lễ này.

Vừa qua, anh chàng chia sẻ những hình ảnh trong trang phục “ông già Tuyết” để xuất hiện trong đêm diễn khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Nam ca sĩ chia sẻ: “My Christmas last night, I hope that the people who received my gifts will keep them carefully and show me if we have a chance to meet again in the near future! I always treasure every moment when I’m with you guys. Remember that you guys are one of the greatest motivations in my life to make me move forward tirelessly. Love you!“.

(Tạm dịch: Giáng sinh của tôi tối qua! Tùng hy vọng những ai nhận được quà tặng của Tùng sẽ lưu giữ cẩn thận và hãy cho Tùng xem nếu chúng ta có cơ hội gặp lại nhau sắp tới!!! Tùng luôn trân trọng khoảnh khắc khi Tùng ở bên các bạn. Hãy nhớ rằng các bạn là một trong những động lực lớn nhất trong cuộc đời Tùng để cho Tùng tiến về phía trước không chút mệt mỏi. Yêu các bạn!)

Chưa bao giờ khái niệm về ông già noel lại “nam thần” và cuốn hút đến như vậy. Nếu có một phép quy đổi tại đây, chắc rằng những ai yêu mến và ủng hộ Sơn Tùng M-TP sẽ đồng ý trao đi tất cả những phần quà để có được “anh già Noel” này. Luôn có những sỹ tưởng táo bạo và mới lạ trong mỗi dịp xuất hiện trước khán giả, chả trách nam ca sĩ lại được các fan yêu mến “cuồng nhiệt” đến thế!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Sơn Tùng -MTP trong đêm diễn tối qua nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN