saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sơn Tùng M-TP đăng bài cảm ơn 'bạn gái' trong ngày Valentine?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của 'chủ tịch' đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, chuyện gì đây?

Thời gian gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước loạt khoảnh khắc của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú "tay trong tay" bước ra từ một biệt thự, rộ nghi vấn đã "về chung một nhà". Giữa bão dư luận, Sơn Tùng vẫn giữ thái độ im lặng, không hề có bất kỳ động thái nào liên quan.

Sơn Tùng M-TP đăng bài cảm ơn 'bạn gái' trong ngày Valentine? Ảnh 1
Khoảnh khắc Sơn Tùng "đèo" Hải Tú được chia sẻ rầm rộ

Thế nhưng mới đây, khán giả lại được phen xôn xao khi xuất hiện một bài đăng cảm ơn bạn gái được cho là của Sơn Tùng M-TP nhân ngày Valentine. Thậm chí, "sếp" còn dùng lời lẽ rất ngọt ngào để cảm ơn người con gái của mình sau ngày lễ tình yêu khiến fan ghen tị.

 "Cảm ơn em vì những điều tuyệt vời mà em đã dành cho anh hôm nay. Happy Valentine with you", bài đăng được chia sẻ bởi tài khoản M-TP đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Sơn Tùng M-TP đăng bài cảm ơn 'bạn gái' trong ngày Valentine? Ảnh 2
Bài đăng được cho là của "chủ tịch" trong ngày Valentine

Ngay lập tức, bài đăng này đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người thắc mắc rằng, phải chăng "sếp" đã "đánh lẻ" trong đêm Valentine, mãi đến nay mới công bố chăng?

Thế nhưng sự thật không phải như thế, thực tế, đây chỉ là một trò đùa nhằm mục đích câu tương tác từ dân mạng. Tài khoản này cũng chỉ là giả mạo của Sơn Tùng M-TP bởi không có tick xanh, lượt tương tác cũng kém hẳn so với chính chủ.

Sơn Tùng M-TP đăng bài cảm ơn 'bạn gái' trong ngày Valentine? Ảnh 3

Trước đó lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từng khiến dân tình xôn xao bàn tán. Theo đó Hải Tú - "gà cưng" của chủ tịch được cho là người xen vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng. 

Sơn Tùng M-TP đăng bài cảm ơn 'bạn gái' trong ngày Valentine? Ảnh 4
Ồn ào tình cảm của Sơn Tùng nhận được sự quan tâm từ dư luận

Dù cho sự việc gây xôn xao dư luận, song cả Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú đều chọn cách im lặng, không hề đề cập đến chuyện tình cảm hay đời tư. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN