saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé!

Fanti
Chia sẻ

Đến hẹn lại lên, mỗi năm Sơn Tùng đều không quên gửi lời nhắn đến người hâm mộ nhân dịp đặc biệt.

25/11 là ngày vô cùng đặc biệt đối với cộng đồng SKY - ngày fandom của Sơn Tùng M-TP chính thức được thành lập. Nhân dịp này mỗi năm, giọng ca Có chắc đây là yêu vẫn luôn ghi nhớ, gửi lời chúc chân thành tới fan, những người luôn dõi theo, ủng hộ mình vô điều kiện.

Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé! Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của Sky: Đừng quên thương anh

Năm nay, Sky đã bước sang tuổi thứ 8. Sơn Tùng cũng không quên gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật gửi tới người hâm mộ của mình. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh selfie kèm lời nhắn ngọt ngào gửi tặng fan.

"SKY ơi...! Hôm nay là ngày sinh nhật của em! Anh muốn chúc em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, tươi vui, gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc! Đặc biệt là phải luôn khoẻ mạn nhé!". Bên cạnh lời chúc, Sơn Tùng cũng không quên "làm nũng" fan trong dịp đặc biệt: "Đừng quên thương anh nhiều hơn nhiều hơn mỗi ngày trong tương lai đó nhaaa! Cảm ơn em vì đã luôn ở bên yêu thương anh... Cảm ơn nhiều lắm! Mãi như ngày hôm qua!".

Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé! Ảnh 2
Chia sẻ trên trang cá nhân của Sơn Tùng.

Đầu tháng 7 năm nay, Sơn Tùng cho ra mắt MV Có chắc đây là yêu - sản phẩm âm nhạc dành tặng riêng cho người hâm mộ của anh chàng. Trước đó, dù đã có rất nhiều kế hoạch trong năm nay, nam ca sĩ buộc phải hủy bỏ bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé! Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé! Ảnh 4
Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé! Ảnh 5

Dù không thể comeback với các sản phẩm mới dày đặc như đã hứa, Sơn Tùng vẫn bớt thời gian tương tác, dành tình cảm cho người hâm mộ. Mặt khác, dường như fan cũng không oán trách mà luôn dõi theo, ủng hộ cho anh chàng. 

Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của SKY: Thương anh nhiều hơn và mãi như ngày hôm qua nhé! Ảnh 6

Từ cộng đồng fan của một nghệ sĩ xuất thân từ giới underground ít tên tuổi, SKY đã đồng hành Sơn Tùng M-TP trong suốt những năm qua, viết lên những trang sử đẹp trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Đồng thời, SKY cũng trở thành một trong những fandom lớn mạnh, "bức tường thành" bảo vệ nghệ sĩ vững chắc nhất của Vpop. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thứ 8 của SKY!

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN