Giải Trí

Sơn Tùng tháo nhẫn đôi với Hải Tú, nhắn gửi: 'Mọi người tò mò chắc tôi đang ở đâu phải không?'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sơn Tùng vui vẻ đi ăn giữa tin đồn sắp lên xe hoa, lên tiếng trả lời trước thắc mắc của cư dân mạng.

Sơn Tùng lần đầu lộ diện vui vẻ và điển trai đi ăn tối. Đáng chú ý, trước sự thắc mắc của cư dân mạng về việc nam ca sĩ đang ở đâu giữa lùm xùm kết hôn với Hải Tú, giọng ca gốc Thái Bình đã "ẩn ý" chia sẻ.

Trong clip, anh thổ lộ về quãng thời gian hoạt động trong nghệ thuật và cảm ơn fan vì đã luôn ở bên anh đến lúc này. Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất phải kể đến động thái dứt khoát của Sơn Tùng giữa tin đồn kết hôn. Nam ca sĩ đã tháo chiếc nhẫn đôi với Hải Tú, để lộ đôi tay trần.

Sơn Tùng tháo nhẫn đôi với Hải Tú, nhắn gửi: 'Mọi người tò mò chắc tôi đang ở đâu phải không?' Ảnh 1
Sơn Tùng nhắn gửi fan trong ngày đặc biệt.
 
Sơn Tùng tháo nhẫn đôi với Hải Tú, nhắn gửi: 'Mọi người tò mò chắc tôi đang ở đâu phải không?' Ảnh 2
Chú ý trên tay nam ca sĩ không thấy "bóng dáng" của chiếc nhẫn làm dậy sóng dân tình gần đây.
 

Cứ đúng ngày 25/11, Sơn Tùng M-TP lại gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cộng đồng Sky - tên gọi thân thương người hâm mộ của anh chàng. Đây là năm kỉ niệm thứ 9 của Sky, một chặng đường không hề ngắn, đủ để những cô cậu bé ngày nào nay đã đủ trưởng thành, lớn lên cùng giọng hát của Sơn Tùng.

Giọng ca gốc Thái Bình chia sẻ: "Chắc mọi người tò mò tôi đang ở đâu đúng không? Đang bên Nhật, thấy núi Thụy Sĩ sau lưng tôi chưa. Hôm trước mới bình luận trên một Fanpage của các bạn Sky ở Nhật Bản. Đúng là lần đầu tiên tôi làm chuyện này, cho nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc nên tôi sang Nhật luôn. Không có gì phải chần chừ. Chắc mai tổ chức luôn buổi meeting của các bạn Sky ở Nhật Bản luôn.

Sơn Tùng tháo nhẫn đôi với Hải Tú, nhắn gửi: 'Mọi người tò mò chắc tôi đang ở đâu phải không?' Ảnh 3
Trong clip, anh đã có những chia sẻ về quãng thời gian hoạt động trong nghệ thuật và cảm ơn fan vì đã luôn ở bên nam ca sĩ đến lúc này. 

Lâu lắm mới được sang Nhật mà, chắc mai bay về quá. Chứ giờ thời điểm này nó cũng hơi lạnh nên sẽ về sớm thôi. Và mọi người cũng thắc mắc sao nay có một đoạn clip dài như thế đúng không. Có lẽ hôm nay là ngày rất đặc biệt. Khổ cho tôi quá sáng giờ nhắn tin nổ cả Facebook, Instagram,... bảo sao chưa chúc mừng, chưa nói gì. Không phải là chưa, mà người ta đang chờ thời điểm thực sự dễ thương, đặc biệt để dành cho Sky. Đang chờ để chúc đúng không.

Hôm nay là ngày rất đặc biệt không chỉ có Tùng mà là đại gia đình Sky. Không biết từ bao giờ mà chỉ cần nhắc đến Sky hay Sơn Tùng M-TP là mọi người đều nghĩ đến, đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Rất đáng tự hào cho cuộc đời một người nghệ sĩ. Thực sự nói về ngày đặc biệt này thì Tùng lại nhớ những ngày đầu tiên, tôi và cùng một vài người thích mình. Khi đó tôi là cậu học sinh Nguyễn Thanh Tùng ở Thái Bình. Ngỏ lời muốn thành lập một nhóm cộng đồng fan cho mình, thực sự nghĩ về những ngày đó, ngày đầu tiên của gia đình to lớn thì có Sky như ngày hôm nay mình vô cùng xúc động. Hạnh phúc một chặng đường dài và tràn ngập yêu thương, tràn ngập những sự tin tưởng, tràn ngập những sự kỳ vọng mà đại gia đình đã dành cho tôi.

Sơn Tùng tháo nhẫn đôi với Hải Tú, nhắn gửi: 'Mọi người tò mò chắc tôi đang ở đâu phải không?' Ảnh 4
Điều này khiến netizen không khỏi thắc mắc, liệu có phải đây chính là hành động để né tránh sự bàn tán từ dư luận?

Một khoảng thời gian rất dài Tùng đã cảm nhận sự yêu thương mọi người dành cho mình. Hỏi rằng có thể sống thiếu nhau được không, thì chắc chắn trả lời là "Tùng không thể sống thiếu đại gia đình Sky rồi". Vậy thì tình cảm mọi người dành cho Tùng thực sự rất lớn, rất ý nghĩa. Tùng cảm ơn mọi người. Sắp tới Tùng có những điều thú vị, không chỉ Tùng đâu và còn cả ê-kíp. Để đền đáp lại tình cảm của mọi người thì không có gì tuyệt vời hơn bằng những sản phẩm chỉn chu nhất, đẹp nhất cùng đón chờ nha. Mong rằng khoảng thời gian khó khăn này sớm qua đi, chúng ta sẽ lại gặp nhau tại một sân khấu nào đó".

Sơn Tùng tháo nhẫn đôi với Hải Tú, nhắn gửi: 'Mọi người tò mò chắc tôi đang ở đâu phải không?' Ảnh 5
Sơn Tùng bị netizen "soi" đeo nhẫn đôi với "gà cưng" trong sự kiện của công ty.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất