saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Soi Instagram của thần tượng, các fan dự đoán G-Dragon sắp comeback

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Mới đây G-Dragon đã đăng tải một loạt ảnh online khiến fan tự hỏi liệu có phải huyền thoại solo này cuối cùng cũng chịu comeback sau thời gian vắng bóng.

Liệu anh có comeback cho thỏa lòng chờ đợi suốt thời gian dài của fan không?

Mới đây G-Dragon đã đăng tải một loạt ảnh online khiến fan tự hỏi liệu có phải huyền thoại solo này cuối cùng cũng chịu comeback sau thời gian vắng bóng. 

Ngày 21/6, G-Dragon đăng 4 tấm ảnh bằng tài khoản cá nhân. Hai tấm đầu ghi lại hình ảnh anh mặc áo hoa tối màu, tạo dáng đâu đó ngoài trời, tuy nhiên địa điểm chụp chưa được xác định. Tấm ảnh thứ ba có thêm một hàng ghế màu tím, nhìn có thể là một thắng cảnh nào đó. Ở tấm cuối cùng, G-Dragon tạo dáng với bạn bè hoặc người thân (cũng có thể là nhân viên?) trong một căn phòng thiếu sáng.

Động thái này khiến fan đặt nghi vấn đây có thể là một music video, bởi trong phần caption đăng kèm loạt ảnh, nam ca sĩ có sử dụng thêm emoji ‘film’. Ngoài ra, ảnh có vẻ được chụp trong quá trình ghi hình… Nhưng ghi hình gì đây? Đó vẫn còn là một ẩn số.

Trong khi chưa chắc chắn về mang comeback của ca sĩ solo huyền thoại này, tấm ảnh chụp 4 chiếc ghế của anh còn được fan suy luận sâu xa hơn. Gần đây, BLACKPINK có đăng một tấm ảnh teaser cho ca khúc mới phát hành trong tháng 8, trong đó có một tấm ảnh đặt dấu hỏi chấm nhằm gợi ý về khách mời bí mật. Vì thế sau khi theo dõi các bài đăng của G-Dragon, nhiều người đặt giả thuyết liệu có phải anh chính là nghệ sĩ khách mời hay không?

Còn trong một diễn biến khác, lại có fan lập luận, số thành viên của BIGBANG giờ chỉ còn 4, vì thế 4 chiếc ghế có thể ám chỉ họ đang ghi hình music video comeback. Có quá nhiều giả thuyết được đặt ra và fan chắc hẳn phải chờ đợi thêm để tìm được manh mối cho câu trả lời hoặc chính G-Dragon sẽ lên tiếng xác nhận. 

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN