saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Ngôi sao đang lên' Sóc Nâu rap về anti-fan 'cực gắt' khuấy đảo sân khấu King Of Rap 2020

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Trình diễn tự tin, Sóc Nâu nhận được cơ hội bước tiếp với 2 sự lựa chọn từ BigDaddy và Datmaniac.

Tối 1/8, tập 1 chương trình King Of Rap 2020 đã lên sóng VTV3 với đêm thi vòng lựa chọn ở khu vực TP.Hồ Chí Minh. Các thí sinh thể hiện bài rap do chính sáng tác, bộc lộ được cá tính, sự gai góc và cái tôi đặc biệt để giành được dây quyền quyền năng của King Of Rap. Âm nhạc và lời ca được hòa quyện, những Rapper ngôi sao bắt đầu lộ diện, khán giả đã được sống với Rap và âm nhạc trọn vẹn và độc đáo nhất.

Phần thi của Sóc Nâu.

Ngồi ở hàng ghế nóng là 4 Mentor LK - Lil’Shady - BigDaddy - Datmaniac - 4 "bậc thầy" của Rap tại Việt Nam, sự trầm tĩnh của Mentor trong cách thưởng thức tiết mục của thí sinh tạo nên không khí đầy "máu chiến". Mỗi tiết mục, nếu thí sinh được hơn 2/4 sự lựa chọn từ Mentor sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng đã chính thức bắt đầu.

Rapper Sóc Nâu - Phan Hoàng Long 20 tuổi đến từ Đồng Nai, thể hiện cá tính của mình qua từng câu rap đầy chất đời, lôi cuốn toàn bộ khán giả và Mentor. Sóc Nâu rap về những con người nói xấu về mình, bằng thái độ và tính cách thách thức và kết thúc bằng câu "mấy thằng nhóc" khiến 4 Mentor bật cười.

Lyric của Sóc Nâu có ý nghĩa trong từng câu chữ vừa thể hiện rõ sự thách thức của bản thân với các anti-fan vừa bộc lộ bản lĩnh và hướng đi riêng trên con đường chinh phục đỉnh cao nhạc Rap: "VTV on the TV - Luôn tỏa sáng mỗi khi Sóc Nâu đi thi - Haters ghét anh thì cứ việc nói thẳng ra - Không phải là kiến, lời mật ngọt thì anh đây cũng chẳng tha".

BigDaddy nhanh chóng nhận ra Sóc Nâu từng đứng chung với mình trên sân khấu trong một lễ trao giải và là quán quân của một cuộc thi lớn về Rap Freestyle. Lil’Shady cũng tò mò về cái tên Sóc Nâu độc đáo. Big Daddy thì cho rằng Sóc Nâu phù hợp với tên "Lửng mật" hơn, một thanh niên trẻ trông rất hiền nhưng lại rất nguy hiểm.

LK cho rằng Sóc Nâu có tính hài hước nhưng luôn đi thẳng vào vấn đề. Cuối cùng, Sóc Nâu nhận được 2 sự lựa chọn từ BigDaddy và Datmaniac. 

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 8/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN