saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Siu Thân thể hiện bài hát tình nghĩa vợ chồng sâu lắng nhưng chưa làm Hứa Kim Tuyền hài lòng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đến với vòng tuyển chọn 3, Siu Thân không ngại bứt phá bản thân.

Tập 13 nằm trong series vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng tối ngày 18/9. Siu Thân là một trong những thí sinh đáng gờm bước vào vòng 3 này.

Đến với vòng 3, Siu Thân mang đến bài hát khác biệt so với 2 vòng trước, màu sắc vui vẻ hơn viết về tình vợ chồng: "Em chưa có gia đình nên viết bài này trong trí tưởng tượng". Giám khảo Châu Đăng Khoa hài hước: "Đôi khi mình không cần trải nghiệm, mình cứ tưởng tượng viết trước đã".

Siu Thân thể hiện bài hát tình nghĩa vợ chồng sâu lắng nhưng chưa làm Hứa Kim Tuyền hài lòng Ảnh 1

Châu Đăng Khoa thấy đây là bài hát dễ thương nhưng anh vẫn ấn tượng với các bài hát ở các vòng trước của Siu Thân hơn: "Anh nghĩ màu sắc như này rất dễ hot và dễ bán vì các bạn trẻ đang có xu hướng thích nghe những bài hát có tuyến giai điệu như thế này. Mỗi người sẽ có con đường riêng cho mình cũng như định hướng tương lai. Em sẽ có những gu riêng của em. Anh nghĩ em đang làm rất tốt ở trong vùng an toàn của em. Nếu em muốn bản thân nổi bật hơn thì cần phả mạo hiểm".

Siu Thân thể hiện bài hát tình nghĩa vợ chồng sâu lắng nhưng chưa làm Hứa Kim Tuyền hài lòng Ảnh 2

Còn nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, anh nhận xét: "Tuyền cảm thấy nó hơi trôi, một phần vì những chủ đề như thế này đã quá nhiều rồi. Nghe hay nhưng không đọng lại nhiều thứ".

Đến vòng tuyển chọn 3, Siu Thân không ngại bứt phá bản thân. Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Xem thêm: SANV chinh phục hai vị giám khảo bằng giai điệu 'nổi da gà' | BigSongBigDeal

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN