Giải Trí

Giải Trí

Siu Thân bị loại ngay vòng đầu, nhạc sĩ Huy Tuấn an ủi bằng tin cực vui

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mang sáng tác dành tặng cho mẹ lên sân khấu Bài Hát Hay Nhất 2022, Siu Thân đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả không khỏi xúc động.

Tối 19/2, tập 19 Bài Hát Hay Nhất 2022 đã lên sóng khán giả truyền hình với nhiều màu sắc âm nhạc đến từ 5 thí sinh tài năng.

Những thí sinh xuất hiện trong tập phát sóng tuần này của Bài Hát Hay Nhất bao gồm: Phạm Thị Kim Yến, Trần Thùy Dương, Siu Thân, Nguyễn Ngọc Hồng Anh và Đặng Minh Trí.

Siu Thân bị loại ngay vòng đầu, nhạc sĩ Huy Tuấn an ủi bằng tin cực vui Ảnh 1
Thí sinh Siu Thân.

Ở vòng cuối cùng này, thí sinh Siu Thân mang đến ca khúc Xuôi Nhớ Ngược Thương viết về người mẹ của chính mình, kèm theo đó là thông điệp đầy ý nghĩa: “Tôi muốn mẹ tôi vẫn luôn khỏe mạnh và chờ tôi về khi tôi đã thành công”.

Sau vòng đầu tiên, thí sinh phải dừng chân là Siu Thân. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Với một bài hát đầy tính tự sự và câu chuyện cá nhân thì viẹc góp ý là không cần thiết, quan trọng nhất là Siu Thân đã viết được bài hát ý nghĩa với giai điệu hiện đại. Với tôi Siu Thân là thí sinh tài năng của Bài Hát Hay Nhất và với hành trình đã qua, Siu Thân phải rất là tự hào và tôi tin, mẹ của em khi nhìn thấy hành trình này cũng rất tự hào”.

Siu Thân bị loại ngay vòng đầu, nhạc sĩ Huy Tuấn an ủi bằng tin cực vui Ảnh 2
Nhạc sĩ Huy Tuấn dành những lời khen cho Siu Thân.

Bên cạnh đó nhạc sĩ Huy Tuấn cũng thông báo tin vui đến Siu Thân khi một trong những bài hát của nam thí sinh đã được nhạc sĩ Huy Tuấn chọn để xuất hiện trong chương trình lớn của Đài truyền hình Việt Nam.

Siu Thân bị loại ngay vòng đầu, nhạc sĩ Huy Tuấn an ủi bằng tin cực vui Ảnh 3
Sin Thân đón nhận tin cực vui từ giám khảo Huy Tuấn.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN